Về chúng tôi

DidongE là website đưa thông tin về dịch vụ, sản phẩm uy tín của các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Mục tiêu của trang vàng là giới thiệu đăng tải những thông tin, nội dung chia sẻ về các dịch vụ với mong muốn mang những sản phẩm dịch vụ hoàn hoản nhất tới người tiêu dùng.

Thông tin của doanh nghiệp trước khi đăng tải trên Trang vàng luôn được xác minh và cập nhật một cách chính xác, có sự hợp tác của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có những tiêu chuẩn đánh giá, sắp xếp, định hướng tìm kiếm,…để khách hàng luôn tìm được những nhà cung cấp và đối tác tốt nhất, qua đó nắm bắt được những cơ hội kinh doanh, đạt hiệu quả cao nhất.

Mặt khác, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng hệ thống Gian hàng DidongE (miễn phí cho các nhà tài trợ) sử dụng như một website thông thường, miễn phí tên miền …znn.vn và …yell.vn, có account quản trị thông tin, cập nhật sản phẩm dịch vụ, dễ sử dụng, bảo mật và an toàn, hiện đã có hơn 2.000 công ty đang sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm với nhiều tính năng và tiện ích mới để có thể mang lại hiệu quả nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp Việt nam.

Address: Số 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 0934.616.316

Website: http://DidongE.com

1 Comment

 1. Huy 25/01/2015 at 12:54 sáng - Trả lời

  {\rtf1\ansi\ansicpg1252
  {\fonttbl\f0\fnil\fcharset0 Verdana;}
  {\colortbl;\red255\green255\blue255;\red102\green102\blue102;}
  \deftab720
  \pard\pardeftab720\sl400\partightenfactor0

  \f0\fs26 \cf2 \expnd0\expndtw0\kerning0
  \outl0\strokewidth0 \strokec2 \
  }minh muon mua cai nay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • blackberry-dtek-60-cu-2

  Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

  Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

 • thay-man-hinh-ipad-gia-re

  Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

    iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE