Asus ZenFone 2 "đọ" cấu hình với Galaxy S5 và LG G3
Asus

Asus ZenFone 2 “đọ” cấu hình với Galaxy S5 và LG G3

0 1909

Asus vừa gây bất ngờ khi công bố Asus ZenFone 2 có kích cỡ màn hiện thị 5.5 inch. Chiếc điện thoại có năm phiên bản khác nhau tại dung lượng bộ nhớ RAM (2GB và 4GB) hoặc bộ nhớ bộ nhớ trong cùng 3 lựa chọn 16, 32 hoặc 64GB. chiếc điện thoại RAM 2GB và ROM trong 16GB sẽ được phân phối với giá chỉ 199 USD (khoảng 4 triệu đồng) mà không kèm bất cứ hợp đồng nào cả, mức giá hứa hẹn cho hai chiếc máy màn hiển thị 5.5 inch Full HD, chip 64-bit hay máy ảnh 13MP/5MP.

Nhìn chung, hiệu năng của ZenFone 2 không có quá nhiều chênh lệch so cùng Galaxy S5 hay điện thoại lg G3 ngoại trừ mức giá phân phối. Trong số ba phiên bản này, Galaxy S5 có kích cỡ nhỏ nhất với màn hiện thị 5.Tuyệt đối inch nhưng được tích hợp máy ảnh 16MP. Mức giá phân phối của Galaxy S5 sẽ gấp hai so sánh cùng ZenFone 2. Chiếc lg G3 có hai điểm nổi bật hơn so cùng ZenFone 2 là màn hiện thị 2K (2560 x 1440 pixel) độ siêu nét rõ ràng hơn.

Sau đây xin mời bạn đọc theo dõi bảng so sánh sánh nhanh cấu hình Asus ZenFone 2, Galaxy S5 hay điện thoại lg G3.

so sánh cấu hình zenfone 2

Dự kiến chiếc điện thoại Zenfone 2 sẽ về Việt Nam trong tháng 3 tới. Đây được xem là chiếc máy hứa hẹn nhiều điều bất ngờ nhất trong năm 2015.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE