Đánh giá Camera Lenovo A7000 chụp ảnh tốt trong đêm tối
Lenovo

Đánh giá Camera Lenovo A7000

0 3231

Điện thoại Lenovo A7000 được ra mắt tại Ấn Độ. Máy sở hữu Camera sau 8-megapixel với đèn flash LED kép và f / 2.2 khẩu độ. Nó cũng có máy ảnh mặt trước 5-megapixel với f / 2.2 khẩu độ. Bài viết sau Didong E sẽ đi vào đánh giá camera Lenovo A7000 giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về Smartphone này trước khi quyết định mua máy.

Những tính năng chính trên Camera Lenovo A7000

– Chiếc điện thoại này phần chụp ảnh có các chức năng điều chỉnh độ sáng của ảnh như HDR, Panorama, hiệu ứng Live (Mono, Sepia, Negative, Aqua, Posterize, tươi, Movie, Calm, Memory, Gorgeous, tao nhã và mát). Chế độ chụp cảnh bao gồm (Auto, Night, Portrait, Landscape, Sunset, Motion, Beach, Firework và nến ánh sáng). Bạn có các tùy chọn để điều chỉnh độ tương phản, Sautration, độ sắc nét khi chụp ngoài trời.
Xem thêm: Đánh giá pin Lenovo A7000
Camera Lenovo A7000
– Về chất lượng hình ảnh, có thể đánh giá màu sắc trong hình ảnh là tốt, nhưng một số hình ảnh quá sắc nét nhưng một số bức lại quá mờ, ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Lenovo A7000 phải mất rất nhiều thời gian để tập trung một đối tượng để chụp khiến tốc độ chụp ảnh không cao. Bức ảnh HDR là tốt. Trong điều kiện trời tối và bật đèn flash máy cũng mất khá nhiều thời gian để nhận diện khuôn mặt và chất lượng ảnh cũng khá mờ.
– Nhìn chung với một mẫu điện thoại giá rẻ thì chúng ta cũng không nên có những yêu cầu quá khắt khe. Nếu đánh giá Camera Lenovo A7000 so với những Smartphone cùng mức giá thì chiếc điện thoại này cũng không hề thua kém.
– Camera trước 5 megapixel là một lợi thế của Lenovo A7000. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh bằng Camera trước hay thực hiện việc chat online qua nhiều phần mềm tiện dụng như Skype, Line.

Hãy cùng xem một số hình ảnh được chụp từ Lenovo A7000

+ Chụp trong điều kiện ánh sáng ban ngày:
ảnh chụp ban ngày từ Lenovo A7000

Hình ảnh bầu trời chụp từ Lenovo A7000

anh-chup-ban-ngay-tu-Lenovo-A7000(1)

Cánh đồng dừa

anh-chup-ban-ngay-cua-Lenovo-A7000

Cây cổ thụ

Chụp ảnh với hiệu ứng Macro

Lenovo-A7000-hieu-ung-Macro

Chụp bông hoa

Lenovo-A7000-hieu-ung-Macro(1)

Dùng hiệu ứng HDR

Lenovo-A7000-chup-anh-khi-tat-HDR.

Tắt HDR

Lenovo-A7000-chup-anh-khi-bat-HDR

Bật HDR

Khi chụp trong điều kiện thiếu sáng

Lenovo-A7000-chup-anh-trong-dem

Ảnh chụp khi thiếu sáng

Dùng đèn Flash

Lenovo-A7000-dung-den-Flash

Xem chi tiết

=> Xem thêm: Mua điện thoại Lenovo A7000 giảm giá 2.000.000 VNĐ

Tìm kiếm trên Google:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE