iPhone 6 Rewiew|Thông tin về điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus
Apple

Điện thoại iPhone 6 | Thông tin về chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus

1 892

Theo một số nguồn tin về sự dò rỉ hình ảnh của chiếc điện thoại chờ đợi nhất năm 2014 đó là chiếc iPhone 6 sẽ được Apple cho ra mắt trong tháng 9 tới với hàng loạt các tinh năng mới. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi chiếc iPhone thứ 8 của Apple sẽ hoạt động ra sao và thiết kế nổi bật và khả năng xử lí siêu tốc của mình.

Đánh giá chung về iPhone 6

Theo đánh giá mới nhất từ các hình ảnh được chụp từ nhân viên của Apple thỳ phiên bản được chụp có màn hình 4.7 inchs dường như các góc được bo tròn hơn và có vẻ mỏng hơn so với các phiên bản của iPhone 5. Các phím ở 2 cạnh của iPhone 6 cũng được thiết kế khá mềm mại. Nhìn chung thỳ iPhone 6 sẽ nâng cao được sự mềm mại mà bấy lâu này vẫn thiết ở các sản phẩm của Apple.

 

iphone 6 đánh giá

 

Thiết kế tinh tế cùng với 2 màu sang trọng của iPhone 6

Đánh giá về cấu hình và tính năng hoạt động của iPhone 6, hiện nay nhiều thông tin trên mạng đã đánh giá về iPhone 6 nhưng đều là tin không đáng tin cậy, Apple sẽ thông báo về tính năng trên iPhone 6 một cách chính xác và đầy đủ nhất khi chiếc Smartphone này được cho ra mắt. Mọi thông tin hiện nay dường như vẫn chưa thể bị tiết lộ. Nhìn chung thỳ Apple thường cải tiến thêm các chức năng ứng dụng trên nền tảng IOS nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người dùng được tốt hơn. Khả năng phát triển về Cameracảm biến hồng ngoại, iPhone vẫn luôn đi sau về khả năng chụp ảnh và quay video của mình so với các ông lớn khác.

Một số hình ảnh về chiếc Smartphone của năm 2014 bị tiết lộ:

iphone-6-pic1Ảnh được chụp từ nhân viên của Apple

iphone-6-pic2

Có thể nói iPhone luôn là sản phẩm được nhiều người chờ đón nhất bới thương hiệu cũng như thiết kế tinh tế của nó. iPhone 6 sẽ được đánh giá một cách chi tiết nhất khi Apple công bố. Chúng ta sẽ cùng chờ đón chiếc Smartphone của năm – iPhone 6  sẽ được Apple cho lên kệ vào tháng 9 tới.

1 Comment

 1. Trinh Nguyen 18/08/2014 at 10:15 sáng - Trả lời

  mong chờ iphone 6 quá

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • blackberry-dtek-60-cu-2

  Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

  Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

 • thay-man-hinh-ipad-gia-re

  Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

    iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE