Kiểm tra độ bền Sky A870 với LG Optimus G Pro, SamSung Note 2, iPhone 5
Pantech

Kiểm tra độ bền Sky A870 với LG Optimus G Pro, SamSung Note 2, iPhone 5

0 657

Video kiểm tra độ bền Sky A870 với LG Optimus G Pro, SamSung Note 2, iPhone 5. Video được thử nghiệm bởi các kỹ sư của hãng Pantech Hàn Quốc. Hãy cùng xem kết quả ra sao.

Sky A870 với thiết kế bằng vỏ thép kim loại, với cái tên rất ấn tượng Sky Vefa iRon, dễ hiểu vì sao mà Sky A870 lại thu hút một lượng người dùng lớn tới như vậy. Trong thời gian sau này thị trường cũng có thêm bản G2 Docomo của Nhật, bạn có thể tham khảo liên kết sau đây .

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE