Chọn mua Iphone cũ còn bảo hành tại hà nội
Apple

Mua iphone cũ ở đâu tốt nhất Hà Nội úy tín và chất lượng

0 4920

Những điều cần biết khi mua iphone tại Hà Nội

Với các bạn trẻ hiện nay đang có nhu cầu mua cũ  Iphone 4, 4s, 5 thì việc chọn lựa mua iphone đúng cách là rất quan trọng. Ví dụ như mua iphone còn bảo hành, máy chưa qua sửa,… Có thể nói việc mua iphone cũ hay mới còn phụ thuộc vào sản phẩm mà cửa hành đó bán ra. Nếu như bạn mua iphone ở các đại lý lớn như FPT, Thegioididong,TranAnh thì đó lại là chuyện quá bình thường. Sản phẩm ở đó đều là hàng chính hãng , và có bảo hành đầy đủ. Còn bạn có mua ở ngoài thì chắc rất đắn đo và xem xét máy cẩn thận trước khi mua, tránh hàng dựng.

iphone-4in-4s

Bời lí do đó, tối sẽ đưa ra cho các bạn danh các cửa hàng uy tín,có bản hành tốt tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, bạn không thể bỏ qua các cửa hàng lớn như thế giới di động, hnam, mainguyen, vienthonga,..Nhưng hiện nay, để mà mua được iphone thì hơi khó , hầu như đã hết hàng nên bạn khó mà tìm mua được, danh sách bên dưới sẽ không gồm các cửa hàng này vì sẽ tốn thời gian của bạn đến mà hết hàng

Địa chỉ mua iphone bảo hành tốt nhất ở đâu?

Hiện nay tại MSMOBILE có địa chỉ ở Trường Chinh, ở đó họ bán hàng có thể nói là khá chất lượng. Sản phẩm mua ở đó bảo hành 12 tháng. 1 đổi 1 trong vòng  1 tuần đầu tiên.

Trung Tâm MobileCity ở 120 Thái Hà cũng ổn. Sản phẩm của họ cũng có chế độ bảo hành tốt như bên MS, và đặc biệt ở chỗ giá cả của họ rất giẻ so với các cừa hàng khác.

Qua thông tin cung cấp ở trên, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc iphone ưng ý cho mình rồi nhé. Chúc các bạn mua sản phẩm thành công.

Tìm kiếm trên Google:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE