Samsung Galaxy Mega 2 đã xuất hiện trên website của Thái Lan
SamSung

Samsung Galaxy Mega 2 đã xuất hiện trên website của Thái Lan

0 113

Samsung Galaxy Mega 2 đã xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung dành cho Thái Lan, tại đây Samsung đã tiết lộ khá nhiều thông tin, các thông số kỹ thuật và những hình ảnh chính thức về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Mega 2. Chiếc Galaxy Mega 2 này thậm chí còn đã được cho đặt hàng bán tại Malaysia và cả Thái Lan ngay bây giờ, điều này càng gần với những thông báo chính thức trước đó mà Samsung đã đưa ra.

samsung galaxy mega 2

galaxy mega 2

Những thông số kỹ thuật chính của điện thoại Samsung Galaxy Mega 2

Samsung Galaxy Mega 2 được thiết kế với màn hình 6 icnh với độ phân giải 720p  lớn hơn màn hình 4.7 inch của chiếc Note 4 mới ra trươc đó. Đây là kích thước vừa tầm tay so với các mẫu Smartphone bây giờ. Cùng với đó Galaxy Mega 2  sở hữu chip quad-core 1.5GHz Exynos 4415 và RAM 1,5 Gb.

Mặt sau của máy là camera 8 megapixel tương tự như phiên bản đầu tiên với camera phụ 2.1 megapixel ở mặt trước. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, 3G, 4G LTE… được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.800mAh và hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

Galaxy Mega 2 cũng được trang bị một vài tính năng đặc trưng trên các smartphone của Samsung như chế độ tiết kiệm năng lượng Ultra Power Saving Mode để kéo dài thời lượng pin hoặc chế độ sử dụng một tay, để phù hợp hơn khi người dùng sử dụng chiếc smartphone màn hình cỡ lớn này chỉ bằng một tay..
Được trang bị Camera sau 8MP và Cam trước là 2.1MP, với kết nối LTE và sử dụng sim kép.
Với những thông tin về chiếc Samsung Galaxy Mega 2 sắp được công bố chính thức này chắc hẳn sẽ rất đáng được mong chờ sắp tới

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE