Samsung | Di Động E
Tin Tức

SamSung - 08/08/2016

Nhiều tin đồn thổi về thời gian dự kiến ra mắt Samsung Galaxy Note 7 và đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 khẳng định rằng Samsung sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 thay cho Note 6 như thứ tự thông thường. Tuy nhiên hiện về bên phía. . .

Tin Tức

SamSung - 30/10/2015

Thay màn hình Galaxy J tại Thành Hưng Mobile chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng tốt từ mức giá rẻ cho tới linh kiện nhập khẩu chúng hãng. Đó là cam kết của Thành Hưng trong suốt 5 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị. . .

Tin Tức

SamSung - 09/09/2015

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín Hồ Chí Minh? Làm sao để lựa chọn được địa chỉ sửa chữa điện thoại Sony chính hãng hãng uy tín? Tôi ở Hồ Chí Minh cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại Sony? Là những câu hỏi thường được mọi người đặt. . .

Tin Tức

SamSung - 09/09/2015

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín Hồ Chí Minh là một trong những điều mà mọi người thường tìm kiếm. Bạn luôn lo lắng vì chiếc điện thoại của mình gặp vẫn đề hư hại những chưa tìm được được địa chỉ sửa chữa điện thoại Samsung bảo đảm uy tín? Việc chọn. . .

Tin Tức

SamSung - 22/04/2015

Thay màn hình Note 2 với linh kiện chính hãng, bảo đảm lấy ngay chỉ sau 1h tiến hành sửa chữa và cam kết không giữ lại máy qua ngày là điều mà địa chỉ, trung tâm sửa chữa FoneCare cam kết cho mọi khách hàng của mình Các bạn là người sử dụng sản. . .

Tin Tức

SamSung - 17/04/2015

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 ngày nay đã trở thành một công cụ đắc lực phục vụ cho mọi nhu cầu liên quan đến công nghệ số của mỗi người. Không những là một sản phẩm được yêu thích phục vụ giải trí, máy tính bảng còn giúp cho công việc trở nên chuyên. . .

Tin Tức

SamSung - 14/04/2015

Điện thoại Samsung Galaxy A7, 1 mẫu điện thoại mới và đang hot hiện nay của nhà sản xuất Samsung. Tại sao máy lại có thể thu hút được nhiều sự quan tâm đến như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, didonge sẽ giúp bạn sáng tỏ điều này Thiết kế vỏ kim. . .

Tin Tức

SamSung - 13/03/2015

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S5  chính hãng giá rẻ tại trung tâm Maxmobile. Đến thay màn hình điện thoại Samsung dòng Galaxy S5, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Với đội  ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và linh kiện màn hình nhập khẩu chính hãng, quý khách chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng. . .

Tin Tức

SamSung - 10/03/2015

Bạn đang hoang mang: không biết nên thay màn hình Note 2 ở đâu tại Hà Nội? địa chỉ nào uy tín? Giá thay màn hình galaxy note 2 bao nhiêu tiền? Giá có rẻ không? Có chính hãng chuẩn không?  Maxmobile nhận sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng note 2 chính hãng giá rẻ. . .

icon up top