Unlock iPhone 5 Nhật Bản | Japan lấy ngay, giá rẻ nhất ổn định
Apple

Unlock iPhone 5 Nhật Bản | Japan

0 422

Unlock iPhone 5 Nhật Bản (Japan)

Nhật Bản (Japan) là một trong số những nước được Apple phân phối tới thị trường những chiếc iPhone 5 sớm nhất, tuy nhiên những chiếc iPhone 5 xách tay từ Nhật Bản tất cả là những bản bị khóa, chỉ sử dụng được mạng tại Nhật Bản, trước đây chủ yếu là sử dụng những loại sim ghép không chuyên dụng, việc mua code bị hạn chế và rất khó. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi cung cấp giải pháp bằng Code cho hầu hết các loại Unlock iPhone 5 Japan (Tất cả các dòng iPhone 5S, iPhone 5C).Việc unlock bây giờ đã không còn xa lạ và phức tạp như trước nữa, nhờ ứng dụng những công nghệ, giải pháp tốt nhất, tư vấn giải pháp unlock miễn phí và phù hợp cho từng dòng máy và nhà mạng.

unlock iphone 5 nhat ban
Unlock iPhone 5 Nhật Bản, Japan

 

Giải pháp unlock iPhone 5 Nhật Bản toàn diện.

Giải pháp unlock toàn diện cho iPhone 5S và 5C Japan mới nhất ngay sau khi Apple ra mắt các sản phẩm này trên toàn thế giới. Với những chiếc máy khó khăn trong việc mua CODE, hoặc CODE của chúng quá đắt thì những chiếc sim ghép là giải pháp thay thế tuyệt vời nhất. Sim ghép thiết kế riêng biệt, và cấu tạo đặc biệt làm trên chất liệu cao cấp. Không sử dụng khay sim phụ, không cần thao tác phần cứng, vẫn đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Chi phí unlock iPhone 5, 5S, 5C Nhật Bản – Japan

Giá unlock hoặc mua sim ghép liên hệ. Tùy nhà mạng sẽ có mức phí khác nhau và thay đổi theo chính sách riêng vì vậy quý khách liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh và tốt nhất.

Chi phí sim ghép: 400.000 VNĐ.

Những nhà cung cấp mạng bán iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 5C bao gồm tất cả  mạng tại Nhật (Softbank, Docomo, Au Kddi…) bằng những phương pháp khác nhau. Vì vậy chi phí có sự thay đổi tùy thuộc vào nhà mạng và phương pháp bạn sử dụng, cũng như những máy có số IMEI có bị nhà mạng khóa hay không… Vì vậy bạn cần liên hệ với trung tâm để chúng tôi kiểm tra và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp.

Quyền lợi của khách hàng khi unlock iPhone 5, 5s, 5c

Sử dụng khay sim gốc của máy

Hỗ trợ tốt cho mọi phiên bản Iphone 5, 5S và 5C đang sử dụng (IOS 6, 7…)

Sử dụng tốt mạng 2G, 3G của Việt Nam

Không ảnh hưởng tới phần mềm, chế độ bảo hành của máy.

Sử dụng tốt các dịch vụ 3G, EDGE, MMS, Facetime…

Bào hành sau khi sử dụng sim ghép.

Unlock Iphone 5 Nhật bản LẤY NGAY xem làm trực tiếp .

Không giữ máy tịa cửa Hàng nên quý khách an tâm

0909.650.650

Thành Trung Mobile & Service

Số 1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11 TPHCM

Điện thoại: 08.66.60.99.39 – Di Động: 0909.650.650

Phụ trách: Mr. Trung

Tìm kiếm trên Google:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE