Thay vỏ iPhone 5 mạ vàng 24k, vỏ máy chất lượng và khác biệt
Apple

Thay vỏ iPhone 5 mạ vàng

0 189

Vỏ iPhone 5 mạ vàng

Đáp ứng nhu cầu trang trí và thay đổi tùy theo sở thích của mỗi người. Vỏ vàng iPhone 5 với chất liệu cao cấp mạ vàng 24k. Sản phẩm được thiết kế theo dạng đặt hàng, vỏ iPhone bằng vàng mang lại cho chủ nhân của nó một sự khác biệt. Vàng là nguyên liệu quý và là một trong những thứ trang trí được người Việt rất ưa chuộng và ai cũng mong muốn sử dụng chiếc vỏ đẳng cấp này.

vỏ iphone 5 mạ vàng
Vỏ iPhone 5 mạ vàng

Trước nhu cầu cần thiết của thị trường, quý khách có thể chọn dịch vụ thay vỏ iPhone 5 vàng mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho quý khách. Vỏ được thiết kế tinh sảo, được kiểm tra kỹ lưỡng và đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên có thể mang tới cho khách hàng với chi phí RẺ NHẤT.

Giá vỏ iPhone 5 mạ vàng

Liên hệ, để có giá tốt nhất. Do sản phẩm nhập khẩu với số lượng hạn chế vì sản phẩm được gia công thủ công, nên nguồn hàng không được nhiều. Để tránh mất thời gian khi đặt hàng vỏ iPhone 5 mạ vàng, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cửa hàng luôn chuẩn bị mẫu  vì thế những khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo.

Cam kết của chúng tôi khi thay vỏ iPhone 5 vàng:

– Sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng hàng đầu.

– Bảo hành sản phẩm về chất lượng.

– Lắp đặt tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.

– Đảm bảo thời gian thay thế từ 15 – 30 phút.

Quá trình thay vỏ iPhone 5 vàng:

Quý khách được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được đào tạo trực tiếp thực hiện. Khách hàng ngồi kế bên trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình để đảm bảo. Mọi lỗi hoặc vấn đề phát sinh gây ra trong quá trình thay thế nếu có, của hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho khách hàng. Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ thay vỏ vàng iPhone chuyên nghiệp và uy tín nhất.

0909.650.650

Thành Trung Mobile & Service

Số 1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11 TPHCM

Điện thoại: 08.66.60.99.39 – Di Động: 0909.650.650

Phụ trách: Mr. Trung

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • blackberry-dtek-60-cu-2

    Đánh giá BlackBerry DTEK50, DTEK60 cũ có nên mua không ?

    Sau vài tháng ra mắt, những sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ hay BlackBerry DTEK60 cũ đã có mặt tại thị trường Việt. Đây là dòng sản phẩm được gọi với cai tên là Like New, là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian ngắn nhưng do khách hàng không quen nên trả lại…

  • thay-man-hinh-ipad-gia-re

    Thay màn hình iPad giá rẻ, chính hãng

      iPad của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iPad nhưng lại chưa biết phải thay ở trung tâm nào là đảm bảo chất lương, giá thành rẻ, linh kiện chính hãng khi phải đứng giữa hàng loạt các cửa hàng được mở ra. Đừng…

Được quan tâm

Bình luận

Về chúng tôi

DIDongE là cộng đồng, chuyên trang về công nghệ điện thoại. Mục tiêu của DiDongE là cung cấp kiến thức, thông tin trung thực và khách quan về hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng.
Mọi đóng góp xin gửi về [email protected]

Kết nối với DiDongE