Apple | Di Động E
Tin Tức

Apple - 08/01/2018

Bạn đã biết tới tính năng Find my iPhone hỗ trợ tìm điện thoại khi bị thất lạc và cũng là cách khóa iPhone khi bị mất để bảo mật các thông tin riêng tư. Nếu chưa biết tới tính năng này cũng như cách khóa iPhone, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn. Hướng dẫn cách. . .

Tags in :
Tin Tức

Apple - 02/01/2018

Bạn đã biết cách để đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail chưa? Đây cũng là một cách lưu trữ danh bạ an toàn và tiện lợi được khá nhiều người dùng hiện nay. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé. Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail trực tiếp Để. . .

Tin Tức

Apple - 25/12/2017

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6 là một tính năng thú vị bạn có thể kích hoạt trên điện thoại của mình. Bạn đã biết cách kích hoạt tính năng này trên điện thoại của mình chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện nhé. Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6 để. . .

Tin Tức

Apple - 22/12/2017

Tài khoản Apple iD rất quan trọng đối với iPhone của bạn. Khi bạn muốn thay đổi mật khẩu tài khoản Apple đang dùng phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các cách thực hiện. Khi nào bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản Apple? Tài khoản Apple ID hay tài. . .

Tin Tức

Apple - 16/12/2017

Đối người những người dùng iPhone, thiết lập ID Apple là việc cần thiết. Nhưng chẳng may bạn quên ID Apple để kích hoạt iPhone thì phải làm thế nào? Có cách nào lấy lại được để điện thoại không trở thành “cục gạch”? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra các khắc phục cho điện thoại của. . .

Tin Tức

Apple - 15/12/2017

Bạn yêu thích chụp ảnh và muốn sở hữu những bức hình đẹp lung linh. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua 10 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone được giới thiệu trong bài viết này. Xem ngay và tải về cho mình để có những bức ảnh thật ấn tượng nhé. Những app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone PhotoWonder for iOS PhotoWonder for iOS. . .

Tin Tức

Apple - 23/10/2017

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh iPhone quốc tế còn xuất hiện iPhone lock. Bạn đã biết phân biệt iPhone lock và quốc tế bằng cách nào chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Phân biệt iPhone lock và quốc tế? Khái niệm từng loại iPhone bản Lock (khóa mạng): Là. . .

Tags in :
Tin Tức

Apple - 13/10/2017

Việc đăng video lên facebook thường khiến chất lượng video bị giảm xuống. Bạn đã biết cách tải video HD lên Facebook để cải thiện chất lượng video chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé. Cách tải video HD lên Facebook đối với iOS và Android Đối với mỗi hệ điều. . .

Tags in :
Tin Tức

Apple - 03/10/2017

Phím Home ảo là công cụ hỗ trợ đắc lực trên iPhone và iPad, bạn đã biết cách bật phím home ảo trên iPhone chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những cách thực hiện nhé. 2 cách bật phím Home ảo trên iPhone, iPad cho bạn Với số lượng phím. . .

Tags in :
Tin Tức

Apple - 21/09/2017

Bạn là sinh viên? Bạn cần một chiếc điện thoại ngoài việc gọi điện và nhắn tin thì phải có cấu hình ổn định, truy cập Internet, wifi nhanh chóng và hơn hết là phải có khả năng selfie đẹp? Cơ mà bạn lại chưa phải là người có thu nhập, bạn cần một chiếc. . .

icon up top