Asus vươn lên vị trí thứ 3 về thị phần Smartphone tại Việt Nam

Trong sự kiện ASUS ra mắt nơi bảo hành thứ 5 ở cửa hàng Hà Nội, giới công nghệ đã được hai phen bất ngờ trước tin tức nhà sản xuất này đã cán mốc ở vị trí thứ 3 về thị phần Smartphone ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cùng 2 mảng bán hàng còn lại là notebook hay tablet, ASUS cũng đã đạt được những thành công lớn trong năm 2014. Cụ thể hơn, ASUS đã nắm giữ địa điểm số tuyệt đối về thị phần notebook  hay đứng thứ 2 về mảng kinh doanh tablet Android.

giam-doc-asus-viet-nam

Ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam trong buổi lễ khai trương địa chỉ bảo hành mới của ASUS tại cửa hàng Hà Nội.

Khi được hỏi về những dự định của ASUS trong thời gian tiếp theo, ông Jefff Lo – Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ: “Ngoài việc phát triển chiếc điện thoại, chúng tôi sẽ giữ vững cam kết hoàn thiện dịch vụ chăm chút quý khách để người dùng luôn có trải qua đầy lý thú, chấp nhận khi chọn lựa đồng hành với ASUS

Có khả năng xuất hiện, việc vượt qua những gương mặt sừng sỏ hoặc nắm giữ vị trí số 3 về thị phần chiếc điện thoại thông minh là năm thành công vô cùng lớn của nhà làm đến từ Đài Loan. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi đây mới chỉ là hai năm đầu tiên ASUS gia nhập làng sản xuất các sảm phẩm di động.

Cùng sự có mặt của ZenFone 2, ZenFone Zoom và ZenFone C trong năm tiếp theo, nhiều người đang chờ đón những sự bứt phá ngoạn mục hơn nữa của ASUS trong thời gian tới.

Bài liên quan:

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm