Asus Zenfone C giá 2 triệu chính thức bán tại Việt Nam

Asus Zenfone C giá 2 triệu chính thức bán tại Việt Nam

Chiếc máy phổ thông hiện đại nhất của Asus đã chính thức lên kệ cửa hàng Việt với mức giá bán chính hãng là 2,39 triệu đồng. Đây là dòng sản phẩm rẻ thứ 2 sau chiếc Zenfone 4 của Asus hiện đang bán trên thị trường.
So sánh với Zenfone 4 hay Zenfone 5 – Zenfone C không có sự khác biệt nhiều về làm của phiên bản. Vẫn mang trong mình lớp vỏ nhựa hoặc có khả năng tháo rời nắp lưng, tại phía trước có sự ra mắt của hai gạch nối bằng kim loại cùng vân đồng tâm.

zenfone-c-len-ke

Xem thêm bài viết về điện thoại sắp ra mắt Asus Zenfone 2. Sản phẩm có Ram 4Gb một bản nâng cấp hoàn hảo của Zenfone 5

Sự nâng cấp đáng kể là phần cứng so cùng Zenfone 4, có khả năng nói rằng, trong tầm mức giá dưới 2,5 triệu đồng, hiệu năng của Zenfone C được xem là mạnh nhất ngày nay.

asus-zenfone-c

Cụ thể, ZenFone C tích hợp bộ vi xử lý Atom của Intel lõi kép xung nhịp 1.2GHz, RAM tuyệt đối GB, dung lượng bộ nhớ trong 8 GV và hỗ trợ khe cắm memory rời microSD. máy dùng màn hiện thị rộng 4,5-inch khả năng hiện thị 854×480 pixel, mặt sau của máy là máy ảnh 5 MP đi kèm đèn flash LED, phía trước là máy ảnh phụ chuẩn VGA.

Cá biệt, nguồn Pin của dòng sản phẩm này được cải tiến lên dung  lượng 2.100 mAh, cao hơn đáng kể so sánh cùng nguồn Pin mà Zenfone 4 có trước đó là 1.600 mAh.
Hiện điện thoại đã bán ra trên cửa hàng Việt với 3 màu sắc gồm đen, đỏ hoặc trắng.

Bài viết liên quan:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú
Thẻ:

Comments

icon up top