Bàn di chuột quang chất lượng tốt, giá rẻ

Nếu bạn đang là dân văn phòng, game thủ thường xuyên phải sử dụng chuột máy tính thì hãy nên sắm cho bộ máy tính, laptop của mình bàn di chuột quang chất lượng tốt để có thể nâng cao khả năng thao tác. Bàn di chuốt giống như một tấm lót sàn vậy, có tác dụng tăng ma sát, độ trơn giúp phát huy tối đa tốc độ phản hồi và di chuyển chính xác của chuột. Và trên thị trường hiện nay, có khá nhiều tấm lót di chuột quang khách hãng có thể tham khảo mẫu dưới đây:

1. Bàn di chuột quang Razer

ban-di-chuot-quang-razer-goliathus-small– Kích thước: 27 x 21.5 x 0.3 cm
– Nhiều kết cấu dệt cho điều khiển chuột chính xác.
– Tối ưu hóa cho tất cả các con chuột nhạy cảm và cảm biến.
– Tính di động cao thiết kế vải dựa trên.
– Chống sói mòn khâu khung.
– Cơ sở cao su chống trượt

=> Liện hệ mua: Tại đây

2. Bàn di chuột quang đệm cổ tay

bàn di chuột quang có đệm

Miếng Lót Chuột Có Đệm Cổ Tay cổ tay được thiết kế nhỏ gọn với 2 tính năng nổi bật là giúp bạn di chuyển chuột dễ dàng để chơi và làm việc; tính năng thứ 2 là có phần đệm mềm ngay phần tiếp xúc với cổ tay giúp tay bạn khi dùng chuột lâu luôn có điểm tựa không làm mỏi tay bạn và không chai phần may tiếp xúc với mặt bàn thường xuyên,
Bàn di chuột quang đệm  rất gọn cho bạn dễ dàng mang theo đến mọi nơi, khi mang đi bạn chỉ cần cuộn lại sẽ dễ dàng cho việc bỏ vào balô. Bàn di chuột siêu nhạy chất liệu cao su chống trượt có độ đàn hồi cao, bề mặt sản phẩm mềm mịn giúp bạn thao tác chuột dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Miếng lót chuột còn bảo vệ chuột yêu của bạn khỏi những va chạm thường gặp như trên các bề mặt khác, tăng tuổi thọ và độ bền của chuột, sử dụng được bền lâu hơn và giúp cổ tay bạn sử dụng chuột lâu không bị mỏi.

Tính năng:

  • Bàn di chuột cho việc điều khiển chuột nhanh nhạy và chính xác
  • Sợi vải cấu trúc tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột.
  • Theo dõi và xác định mục tiêu chính xác.
  • Giúp tăng tuổi thọ cho chuột máy tính nhà bạn
  • Miếng Lót Chuột có tay đệm thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là nhân viên văn phòng.

=> Với 2 chức năng thật cần thiết và nhỏ gọn dễ mang theo vì vậy hãy mua cho bạn một sản phẩm bàn di chuột quang đệm cổ tay như thế này nhé.

3. Miếng lót chuột Others GEL

Được thiết kế theo kiểu dáng chân mèo, cho nên bàn di chuột quang cực hót cho các bạn gái tuổi teen. Chất liệu chủ yếu là: Cao su, vải, GEL. Tác dụng thì khỏi chê, nâng đỡ cổ tay, chống chai tay, lướt chuột cưc êm.

4. Bàn di chuột quang 3D

bàn di chuột quang 3D

Sản phẩm thiết kế chủ yếu là cao su và Silicon. Tác dụng kê tay, chống chai tay khá tốt. Mẫu mã chủ yếu là các nhận vật truyện tranh. Nhìn khá là bắt mắt. Sản phẩm chưa được phân bố bán rộng rãi tại Việt Nam, cho nên khách hàng khi mua phải đặt hàng qua các trang nước ngoài để có thể sở hữu sản phẩm bàn di chuột quang này.

 Từ khóa tìm kiếm liên quan

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm