Làm thế nào để bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6?

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6 là một tính năng thú vị bạn có thể kích hoạt trên điện thoại của mình. Bạn đã biết cách kích hoạt tính năng này trên điện thoại của mình chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện nhé.

bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone-6

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6 để làm gì?

Cũng giống như nhạc chuông, báo rung, đèn flash cũng là một tín hiệu giúp người dùng có thể nhận biết được khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn đến. Trong những lúc bạn để chế độ im lặng cho điện thoại, máy sẽ không báo chuông và báo rung khi có liên lạc chỉ có đèn flash nháy sáng để bạn có thể nhận được tín hiệu.

Hướng dẫn cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6

Các bạn làm theo từng bước dưới đây:

Bước 1: Từ giao diện điện thoại, bạn truy cập vào biểu tượng Cài đặt (Setting)

bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone-6

Bước 2: Các bạn vào tiếp mục Cài đặt chung (General)

bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone-6

Bước 3: Tiếp tục các bạn nhấn vào mục Accessibility (Trợ năng)

bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone-6

Bước 4: Cuối cùng các bạn tìm và gạt mở ON tại tính năng LED Flash for Alerts (Đèn Led để cảnh báo) để bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6.

bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone-6

Lưu ý: Với những điện thoại đã cập nhật hệ điều hành từ iOS 10 trở nên thì việc bật tính năng này sẽ có sự khác biệt một chút.

Sau khi thực hiện 4 bước trên, bạn cần thực hiện thêm 1 bước nữa là ấn chọn vào mục LED Flash for Alerts (Đèn Led để cảnh báo) này để tiếp tục thiết lập chế độ bật đèn Flash thông báo.

bat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone-6

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chế độ Phát sáng khi im lặng để tối ưu quá trình bật đèn Flash trên iPhone thông báo bằng cách tắt, bật chế độ Flash on Silent (Phát sáng khi im lặng).

Sau khi các bạn đã lần lượt tìm kiếm và kích hoạt tính năng Đèn Led để cảnh báo trên iPhoen này, để bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone các bạn cần phải đảm bảo rằng lúc đó thiết bị iPhone đang ở chế độ khóa màn hình (chế độ nghỉ).

Với những bước thực hiện trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến iPhone 6 của mình. Hi vọng bài viết trên hữu ích đối với bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ID Apple mới trên iPhone 6 nhanh chóng

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm