Bộ chia cổng USB chất lượng cao, giá rẻ

Sử dụng bộ chia cổng USB sẽ cho phép người dùng có thể kết nối nhiều thiết bị liên kết vào 1 cổng usb duy nhất. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ lúc nào. Và hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bộ chia cổng, người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp, tốt nhất và giá rẻ nhất để dùng.

Bộ chia cổng USB hiện nay

1. Bộ chia cổng USB 3.0

Bộ chia cổng USB Unitek Y3045

USB 3.0 được đánh giá là sử hữu tốc độ đường truyền lên đến 5Gbps. Bởi vậy, đây là bộ thiết bị khá hữu ích cho những ai thường xuyên phải sao chép, chuyển dữ liệu.

Thông tin:

– Dây USB dài 0.2m

– Chỉ cần 1 cổng  USB3.0 duy nhất có thể ngay lập tức tạo ra 4 cổng USB 3.0 với tốc độ ngang với tốc độ cổng USB3.0 có sẵn ở máy

– Cài đặt các một cách dễ dàng không cần phần mềm

– Chia từ 1 cổng USB 3.0 của máy tính ra 3 cổng USB 3.0

– Rất tiện lợi và linh động để sử dụng tại văn phòng hoặc ở nhà

=> Nếu muốn mua bộ chia cổng USB Unitek, khách hàng liên hệ: Tại đây

2. Bộ chia USB 4 cổng SSK

Bộ chia USB 4 cổng SSK

giống như thiết kế trên, bộ chia cổng sẽ chia từ 1 thành 4 cổng usb 2.0. Người dùng có thể kết nối dữ liệu vào laptop thông quan bộ đường truyền này. Ngoài ra, có thể sạc pin cho smartphone cũng rất là tốt. Sản phảm thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn nên có thể mang theo bên người.

Sản phẩm có nhiều màu, khách tha hồ lựa chọn.

=> Liên hệ mua bộ chia cổng USB SSk : Tại đây

3. Bộ chia 4 cổng USB 2.0

Bộ chia 4 cổng USB 2.0

Sản phẩm thuộc hãng Unitek. Dây USB dài 0.8m. Chia từ 1 cổng USB 2.0 của máy tính ra 4 cổng USB 2.0. Rất tiện lợi và linh động để sử dụng tại văn phòng hoặc ở nhà. Đồng thời, Bộ chia cổng USB chỉ cần 1 cổng USB duy nhất có thể ngay lập tức tạo ra 4 port USB 2.0 với tốc độ ngang với tốc độ cổng USB có sẵn ở máy. Cho phép chuyển dữ liệu ở tốc độ lên đến 480Mbps.

=> Liên hệ mua: Tại đây

4. Bộ chia USB 5 cổng

Bộ chia USB 5 cổng Orico

Được thiết kế để sạc iPad (2 x 2.1A ) , iPhone (1A) , Samsung Tab ( ​​1.3a ) , và các thiết bị Android (1A) . Tổng sản lượng của 7A ( cổng được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị có nhãn nhưng cũng tính nhiều thiết bị khác với tốc độ cao ) .

Bộ chia cổng USB có thiết kế lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa công nghiệp, đảm bảo độ bền cao.

=> Sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn để sạc cho smartphone. Liên hệ mua: Xem thêm

5. Bộ chia USB 7 cổng có công tắc

Với thiết kế 7in1 thì đây là bộ chia cổng USB có số lượng nhiều nhất. Có thể kết nối tới máy tính hay thiết bị di chuyển 1 lúc. Người dùng có thể vừa sạc pin dự phòng, sạc pin cho smartphone và cắm kết nói chuyển dữ liệu mà không ảnh hưởng tới thiết bị lưu trữ. Sản phẩm tưởng thích với tất cả hệ điều hành từ Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows ME, Windows 2000 đến Mac OS nên rất thuận tiện khi bạn trang bị và sử dụng.

=> Mua ngay: Tại đây

Kết luận

Có thể thấy có rất rất nhiều thiết bị kết nối cổng usb. Để phục vụ con người thì những thiết bị này đang làm rất tốt vai trò của nó. Hãy lựa chọn bộ chia cổng USB phù hợp cho nhu cầu đang dùng của mình.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm