Hướng dẫn cách hủy gói cước D2 của VinaPhone nhanh chóng

Bài viết hướng dẫn cách hủy gói D2 Vinaphone nhanh và đơn giản nhất. Gói cước D2 của Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone có dung lượng data tốc độ cao ưu đãi đầy hấp dẫn do nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp, giúp các thuê bao di động Vina có thể lướt web thoải mái suốt cả ngày mà vẫn tiết kiệm tiền cước điện thoại.

Cách hủy gói cước D2 của VinaPhone

cach-huy-goi-cuoc-d2-cua-vinaphone

Việc được sử dụng dịch vụ 3g Vinaphone với cước phí rẻ, tiết kiệm là mong muốn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Do vậy các gói cước 3g Vinaphone theo ngày như gói D1 hay D2 đã và đang được đông đảo người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, đây là những gói cước 3g có chu kỳ ngày và sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Đối với những khách hàng không thường xuyên truy cập mạng internet trên di động mà chỉ thỉnh thoảng lướt web thì nên chú ý hủy để tránh phát sinh cước khi không sử dụng.

>> Xem thêm: Làm thế nào để chuyển từ trả sau sang trả trước Vinaphone

Những ưu đãi của gói cước D2 Vinaphone:

Với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng/lần, nhận ngay dung lượng data ưu đãi lên tới 2GB, đăng ký thành công gói cước D2 Vinaphone, bạn sẽ có thể truy cập mạng Mobile Internet trên di động để online Facebook, xem video clip, nghe nhạc trực tuyến… suốt 24h mà không cần phải lo lắng về cước phí đăng ký.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký gói D2, có không ít thuê bao Vinaphone có sự thay đổi về nhu cầu truy cập mạng, có thể là muốn truy cập dài ngày hơn, hoặc muốn sử dụng nhiều dung lượng data 3G hơn, nhưng gói cước D2 lại không đáp ứng đủ các nhu cầu này.

Để có thể đăng ký gói cước data khác đáp ứng được nhu cầu sử dụng, các thuê bao di động Vinaphone cần tiến hành hủy gói D2 Vinaphone trên điện thoại di động.

cach-huy-goi-cuoc-d2-cua-vinaphone

Các bước hủy gói D2 Vinaphone

Cách hủy gói cước D2 của Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D2 gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn đến 888, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống, thông báo xác nhận lệnh hủy gói cước thành công. Sau khi hủy gói D2 Vinaphone, gói cước sẽ không tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nữa, bạn sẽ tiết kiệm được cước phí duy trì gói cước cho thuê bao di động của mình.

Lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước D2 của Vinaphone

– Cước phí gửi tin nhắn hủy gói D2 Vinaphone đến 888 là 200đ/SMS, do đó, nếu tài khoản của bạn có số dư không đủ thì không thể gửi tin nhắn hủy gói cước được.

– Gói cước D2 Vinaphone ưu đãi tới 2GB data tốc độ cao với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng/lần, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu truy cập mạng của mình trước khi quyết định có nên hủy gói D2 Vinaphone hay không.

– Sau khi hủy gói cước D2 Vinaphone, toàn bộ dung lượng data ưu đãi 2GB đi kèm theo gói cước sẽ bị vô hiệu hóa, không được bảo lưu hay tiếp tục sử dụng được nữa. Do đó, trước khi hủy gói cước D2 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn nên sử dụng hết số ưu đãi data của gói để tránh lãng phí.

– Hủy gói cước D2 Vinaphone thành công, nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet thì sẽ phải trả cước phí data ngoài gói là 75đ/KB, do đó, để tiết kiệm cước phí điện thoại, tốt nhất bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi dung lượng data phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các gói 3G trọn gói được các thuê bao Vinaphone tin dùng:

Sau khi đã hủy gói của D2 của Vinaphone, nếu muốn lựa chọn cho mình một gói cước khác, bạn hãy tham khảo các gói sau:

Tên Gói 3G Tin nhắn đăng ký Giá gói Data Ngày sử dụng Cước vượt gói
MAX DK1 MAX gởi 1544 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK1 MAX1 gởi 1544  100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK1 MAX2 gởi 1544  200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

 

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói cước D2 của Vinaphone và những thông tin bạn cần biết về các gói cước nhiều ưu đãi của nhà mạng này để lựa chọn cho mình.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm