Có cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook nhanh chóng không?

Có cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook nhanh chóng không?

Có những khi bạn muốn xem tin nhắn của mình với bạn bè mà không biết cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook thế nào. Với những mẹo dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm điều này một cách đơn giản.

Các bước cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook đơn giản

Bạn dùng Facebook từ lâu và bây giờ lượng tin nhắn quá nhiều từ bạn bè, người thân. Đôi lúc bạn muốn tìm lại những dòng tin nhắn đầu tiên trên Facebook mà không biết tìm sao giữa lượng tin nhắn khổng lồ như vậy.

Tuy nhiên, tất cả các tin nhắn đều được Facebook lưu trữ do đó chỉ cần thực hiện cách xem tin nhắn facebook cũ dưới đây bạn đã có thể đạt được mục đích một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập đường dẫn sau bằng trình duyệt mạng trên màn hình máy tính: https://m.facebook.com/messages/.

cach-xem-lai-tin-nhan-facebook

Bước 2: Bạn chọn phần trò chuyện với người bạn muốn tìm lại tin nhắn đầu tiên, nhấp chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) và chọn “Mở liên kết trong tab mới” (Open link in new tab) để tìm kiếm tin nhắn cũ trên facebook.

cach-xem-lai-tin-nhan-facebook

Bước 3: Ở tab mới, bạn sẽ thấy đường dẫn có phần “start = 14” (hoặc một con số khác) như phần khoanh đỏ trong hình dưới đây. Con số này tượng trưng cho số dòng tin nhắn bạn gửi cho đối phương gần đây nhất.

Bước 4: Bạn truy cập đường dẫn sau: http://www.facebook.com/messages/ bằng một cửa sổ mới. Chọn mục trò chuyện với người bạn ấy, cuộn chuột lên trên, bạn sẽ thấy hiển thị dòng chữ “Tải tin nhắn cũ hơn… (xxxxx)”. Hãy ghi nhớ con số trong ngoặc.

Bước 5: Bạn quay lại tab có đường dẫn “start = 14” và thay số 14 bằng con số trong ngoặc ban nãy (như hình trên là “24661”).

cach-xem-lai-tin-nhan-facebook

Bước 6: Giờ thì hãy đọc những dòng tin nhắn cũ của mình từ rất lâu rồi đấy! Tuy nhiên, cần nhấp thêm vài lần “Xem các tin nhắn cũ hơn” (See older messages) để tải được câu nói đầu tiên. Tất nhiên, chỉ là dòng tin đầu tiên kể từ lần cuối bạn xóa lịch sử trò chuyện.

>> Xem thêm: Bạn đã biết làm thế nào để tải video HD lên Facebook chưa?

Chỉ với 6 bước đơn giản của cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook, bạn đã có thể tìm lại những dòng tin nhắn đầu tiên trên facebook hoặc tìm kiếm tin nhắn cũ trên facebookmà không tốn quá nhiều thời gian. Chúc bạn thành công với cách xem tin nhắn cũ trên Facebook này.

Từ khóa tìm kiếm: tìm tin nhắn cũ trên facebook theo ngày, cách tìm lại tin nhắn cũ trên facebook, cách đọc lại tin nhắn cũ trên facebook, xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Tác giả: trangntq

Comments

icon up top