Dich vụ cho thuê xe 29 chỗ du lịch giá rẻ nhất ở Hà Nội

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cùng dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe đưa đón, Bắc Hà còn cho thuê xe 29 chỗ với chi phí rẻ và xe hoàn toàn mới với chất lượng đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi. Với mỗi dịch vụ tại Bắc Hà bạn sẽ luôn được đảm bảo chu đáo về xe và lái xe, với hợp đồng rõ ràng và các điều khoản phù hơp, khách hàng sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ của công ty.

Cho thuê xe 29 chỗ phục vụ đưa đón

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho các công ty cần đưa đón nhân viên trong Hà Nội hoặc trong bán kính 50 km, với dòng xe Huyndai County tiết kiệm nhiên liệu, động cơ Diesel 4 kỳ, tăng áp, làm mát bằng nước, tốc độ tối đa ~ 100km/h, toàn bộ thân đều được nhập khẩu 100%. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thuê theo tháng hoặc theo nhu cầu sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng với các điều khoảng dễ hiểu. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ phục vụ đưa đón cả học sinh đảm bảo bảo đúng giờ, nhanh chóng và an toàn.

xe-29-cho-hyundai-county

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Với việc đi du lịch đông từ 20 – 30 người thì lựa chọn xe 29 chỗ vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể thoải mái và thuận tiện trong hành trình du lịch vủa mình. Bắc Hà luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đi du lịch tại các tour của Công ty hợp tác cùng với khu du lịch sang trọng. Các chuyến du lịch từ 3 – 5 ngày luôn là thời điểm thư giản sau nhiều ngày làm việc của các bố mẹ hoặc anh, chị em văn phòng, xe được trang bị đầy đủ về tiện nghi trên xe như TV LED, đầu DVD, Loa, Điều hòa, Hệ thống sưởi, 2 Cốp 2 bên thành xe,.. Với chiếc xe Huyndai County khách sẽ có những chuyến du lịch trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Cho thuê xe theo nhu cầu

Dòng xe 29 chỗ luôn được chọn cho các đám với mức giá rẻ và chở được số lượng lớn, với dòng xe Huyndai County chạy êm ái và hệ thống điều hòa tốt cùng với tốc độ ổn định sẽ đảm bảo nhu cầu của quý khách kể cả trong các chuyến du lịch trên các địa hình khó khăn. Chúng tôi có thể đáp ứng với các nhu cầu thuê xe 29 chỗ của quý khách và được ghi rõ tại hợp đồng thuê xe. Chúng tôi tin sẽ tạo cho quý khách một dịch vụ chu đáo và thoải mái nhất khi đến với Bắc Hà.

cho thuê xe 29 chỗ theo yêu cầu

Cam kết của Bắc Hà

  • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín chuyên nghiệp trong 8 năm qua
  • Hợp đồng thuê xe ngăn gọn, chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu
  • Chi phí thuê xe đúng theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT
  • Cam kết về chất lượng xe đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi
  • Da dạng về dịch vụ thuê xe
  • Lái xe tay nghề nhiều năm, hiểu biết về ngoại ngữ và giao tiếp lịch sự

Chi tiết về dịch vụ và giá thuê xe tham khảo tại : http://thuexebacha.com/cho-thue-xe/xe-29-cho/

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi du lịch cũng là một lựa chọn tốt dành cho doanh nghiệp

Địa chỉ liên hệ trực tiếp 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 9944 020 Hot line: 0919 515 298
Email: bacha.jscp@gmail.com

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top