Cho thuê xe 4 chỗ Camry, Mercedes, Audi giá rẻ ở Hà Nội

Cho thuê xe 4 chỗ Camry, Mercedes, Audi, BMW cho đám cưới giá rẻ

Bắc Hà xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Camry, Mercedes,.. đám cưới với nhiều dòng xe hạng sang khác cùng với các màu sắc phong phú bạn có thể lựa chọn tại lễ cưới của mình. Cho thuê xe cưới 4 chỗ là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty. Xe được trang bị đầy đủ từ hoa cưới đến tài xế lái xe. Nếu bạn không muôn thuê xe có lái có thể tự  lái, một trong những hình thức đón dâu hiện đại nhất hiện nay.

Cho thuê xe 4 chỗ hiệu Camry, Mercedes, Audi, BMW,.. thể hiện đẳng cấp

Với các đám cưới tại Việt Nam giờ đây, phong tục cũng không truyền thống như ngày xưa mà càng ngày càng hiện đại và mang tính chất khoe mẽ. Các đám cưới xuất hiện nhiều siêu xe hạng sang với mức giá hàng tỉ đồng. Tại Bắc Hà chúng tôi luôn đáp ứng mọi các nhu cầu thuê xe 4 chỗ của khách hàng về loại xe như Camry, Mercedes, Audi, BMW,Bentley..

cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ cho đám cưới để tạo được sự khác biệt với các lễ cưới khác thì xe luôn là một đặc điểm tạo nên nét đặc sắc trong các đám cưới. Với dòng xe như Camry, Mercedes, Audi, .. đều là những dòng xe tương đôi sang so với các dòng xe phổ thông như Vios, Civic, Chevrolet. Nếu bạn muôn lễ cưới của mình ấn tượng với dàn siêu xe sang trọng hãy liên hệ với chúng tôi : 0919 515 298

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ đám cưới

Khi muốn thuê xe 4 chỗ Camry hay Mercedes quý khách có thể thuê theo yêu cầu hoặc theo ngày. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đầy đủ hoa cưới, hoa trang trí khi thuê, co thể thuê lái xe hoặc tự lái. Mức giá cho tưng loại xe khác nhau quý khách co thể tham khảo :

  • Giá thuê xe Camry 4 chỗ (2.0, 2.5Q, 2.5G, 3.0E, 3.5Q) : Liên Hê
  • Giá thuê xe Mercedes 4 chỗ ( mui trần hoặc mui kín ) : Liên Hệ
  • Giá thuê xe Audi 4 chỗ  : Liên hệ

cho-thue-xe-cuoi-4-cho-camry-1

Chi tiết dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đám cưới

Tại các lễ cưới hiện nay việc thuê xe hạng sang để tạo một lễ cưới sang trọng và độc khá biến, Bắc Hà là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe 4 – 45 chỗ cho thuê, với các hãng xe cao cấp như Toyota Camry, Mercedes, Audi, Chevrolet, Bentley, Roll Royce. Chi tiết về các bước, đăng kí thuê xe 4 chỗ tại : http://thuexebacha.com/cho-thue-xe/xe-4-cho/

Ngoài ra với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Bắc Hà, Bạn có thể thuê theo nhu cầu hoặc thuê theo tháng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm nhất khi sử dụng những chiếc xe tại công ty.

Cam kết của Bắc Hà về dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ

  • Chi phí cạnh tranh trong khu vực
  • Các dòng xe 4 chỗ cho thuê từ phỗ thông tới cao cấp
  • Cho thuê xe 4 chỗ với nhiều dịch vụ đa dạng phong phú
  • Xe 4 chỗ cho thuê làm xe cưới được trang bị đầy đủ hoa và tài xế
  • Thời gian đắng kí nhanh chóng, thuận tiện, dịch vụ chu đáo

Dịch cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại đây

Địa chỉ liên hệ : 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 9944 020 Hot line: 0919 515 298
Email: bacha.jscp@gmail.com

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top