Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe 4 chỗ du lịch giá rẻ ở Hà Nội

Công ty xe Bắc Hà- chuyên cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, phục vụ các khách hàng có nhu cầu thuê xe đi du lịch, chở khách, cho các tiệc cưới hỏi, hội nghị, tiếp các đoàn khách vip, hay đơn giản là đi du lịch cùng bạn bề. Với kinh nghiệm và thương hiệu trong 8 năm chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ số lượng cũng như chất lượng xe theeo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

Là một trong những công ty cho thuê xe, chúng tôi luôn đảm bảo xe an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn dành từ 3 –  5 ngày kiểm tra và test thử nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe của công ty. Dịch vụ cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp với nhiều các dịch vụ và các dòng xe khác nhau.

cho thuê xe 4 chỗ ở hà nội

Dịch vụ của chúng tôi cụ thể như sau:

 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Mercedes
 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Toyota
 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Hyundai
 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Aero Space
 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Ford
 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Deawoo
 • Cho thuê xe 4 chỗ dòng xe Honda

Chúng tôi đều chọn những dòng xe có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt nhất trên thị trường đem đến khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với nhiều dòng xe, màu sắc đa dạng khách hàng có thể nhiều sự lựa chọn để phù hợp với hoàn cảnh như công việc, du lịch,…

Tại sao nên thuê xe du lịch tại Bắc Hà

Công ty xe Bắc Hà luôn được khách hàng tin tưởng và đáng giá cao về chất lượng dịch vụ thuê xe là khá tốt. Các loại xe 4 chỗ của chúng tôi còn được trang bị thêm máy lạnh, hệ thống chống sốc, tạo cho khách hàng cảm giác êm ái, thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe của công ty một cách tốt nhất, làm vừa lòng khách hàng.

Công ty xe Bắc Hà tự hào là công ty cho thuê xe du lịch chất lượng tốt nhất, được các khách hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ với hàng ngàn đơn đặt hàng thuê xe 4 chỗ trong và ngoài nước.

Cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

 • Luôn lựa chọn dòng xe, chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng các dòng xe 4 chỗ trước khi cho thuê.
 • Luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, không làm khách hàng thất vọng.
 • Cam kết mức giá cho thuê xe 4 chỗ của công ty là ưu đãi nhất, rẻ nhất trên thị trường.
 • Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế” , coi khách hàng là trung tâm, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để phục vụ.

Xem chi tiết xe và giá thuê xe tại đây : http://thuexebacha.com/cho-thue-xe/xe-4-cho/

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe của công ty. Mọi thắc mắc, cũng như nhu cầu thuê xe 4 chỗ, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cho thuê xe 4 chỗ Bắc Hà

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043. 9944 020 

Hot line: 0919 515 298

Email: bacha.jscp@gmail.com

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top