Cho thuê xe hoa cưới, xe đưa đón, xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe cưới, xe du lịch, xe đưa đón hàng đầu tại Hà Nội

Dich vụ cho thuê xe taị BẮC HÀ , là mọt trong những dịch vụ hàng đầu tại Khu vức với 8 năm trong ngành, cho thuê các dòng xe đa dạng từ 4  – 45 chỗ với các dịch vụ đi du lịch, đưa đón, bảo hành. Dịch vụ thuê xe ô tô có lái của Bắc Hà đã trở nên quen thuộc và uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ tin cậy cùng với các  bước đăng kí nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khác.

Thuê xe ô tô nhanh hơn với Bắc Hà

Công ty đã trải qua nhiều năm với hàng nghìn khách hàng được phục vụ một cách chu đáo và cẩn thận, ngoài các vấn đề nhỏ thì khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Đặc biệt với dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay và phục chỏ khách du lịch, phục vụ lễ cưới. Khi khách hàng đăng kí với công ty sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hợp đồng và quy trình đăng kí, thời gian đăng kí nhanh nhất có thể chi trong 30 phút 


cho-thue-xe
Dịch vụ thuê xe giá rẻ duy nhất tại Bắc Hà

Hoàn tất đăng kí, nhân viên nhà xe sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng để trao đổi các vấn đề cầ thiết, nếu có thay đổi hoặc vấn đề khác lạ quý khách có thể liên hệ tới Hotline : 0919 515 298 của công ty để được giải quyết nhanh nhất.

Cho thuê xe cưới, xe hoa cưới đẹp và sang trọng

Bắc Hà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa cưới với trang bị đầy đủ từ hoa trang trí xe đến hoa cho chú rể. Phục vụ chu đáo trong toàn bộ quá trình đón dâu. Các dòng xe của công ty từ tầm trung đến sang trọng với mức giá luôn ưu đãi, Xe hoa cưới được trang trí đẹp, có thể theo yêu cầu của khách hàng. Xe phục vụ chở khách trong lễ cưới gồm các xe 16 – 45 chỗ, quý khách thoải mái lựa chọn với nhiều dòng xe khác nhau như Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai County, Hyundai Universe Luxury, Hyundai Aerp Space,..

cho-thue-xe-cuoi

Xe cưới sang trọng hơn và lộng lẫy hơn tại Bắc Hà

Cho thuê xe du lịch, đưa đón sân bay 4 – 45 chỗ

Quý khách đang cần thuê xe đi du lịch với thời gian dài, ngắn hãy đến với Bắc Hà, chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch phục vụ mọi lứa tuổi với thời gian từ 1 – 7 ngày. Ngoài các dòng xe chuyên chở như Hyundai County, Universe Luxury,..

cho-thue-xe-du-lich

Thuê xe du lịch giá rẻ, chuyên nghiệp

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch của Bắc Hà, quý khách sẽ có những hành trinh du lịch thật thoải mái và chu đáo. Các mẫu xe luôn được kiểm tra kĩ càng và nếu đi dài sẽ có thêm nhân viên kĩ thuật bảo trì khi gặp sự cố.

Cho thuê xe đưa đón sân bay là một nhu cầu khá phổ biến vì thuê xe Taxi thường đắt và dễ bị “chém”, tại Bắc Hà các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đều phù hợp với việc đưa đón tại Sân bay. Thời gian đăng kí rất nhanh chóng, và thuận tiện, cùng với xăng được đổ đầy. Chúng tôi tin sẽ làm quý khách hài lòng nhất ki đến với Bắc Hà.

Cho thuê xe theo mục đích

Đây là một dịch vụ mới của công ty, do nhu cầu về xe của khách hàng ngày cang nhiều và đa dạng nên công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo mục địch. Khách hàng có thể thuê xe theo tháng, thuê xe theo ngày, thuê xe theo mục đích cá nhân, .. Bắc Hà luôn là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi đến thuê xe ô tô tại Hà Nội.

thue-xe-theo-muc-dich

Cho thuê xe theo mục đích thuận tiện hơn và an toàn hơn

Liên hệ trực tiếp : 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 9944 020 Hot line: 09.3636.5053
Email: bacha.jscp@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top