Có nên mua HTC J One xách tay hay không ?

Có nên mua HTC J One xách tay hay không ?

Được nâng cấp từ phiên bản của HTC One . Mẫu sản phẩm HTC J One xách tay nổi bật với màu trắng tinh tế. Thiết kế sang trọng và khá thích hợp dành cho phái nữ. Bạn đang ban khoan về chiếc điện thoại HTC này có thể tham khảo bài viết HTC J One với những công nghệ và thiết kế mềm mại.

HTC J One xách tay có nên mua không ?

HTC J One xách tay cần phải Unlock vì nó được sử dụng riêng tại nhà mạng bên Hàn Quốc. Muốn sử dụng tốt tại Việt Nam thì cần Unlock mạng hoặc Unlock Sim. Đây là một chiếc thoại khá đẹp về thiết kế và có cấu hình cao. So với bản của Việt Nam thỳ HTC J One không có nhiều khác biệt tuy nhiên các chức năng phụ có thể có thay đổi do được tích hợp cho người dùng bên Hàn Quốc. Có nên mua HTC J One xách tay hay không theo mình thỳ bản HTC xách tay với bản HTC quốc tế không có gì quá khác biệt nhưng bản xách tay có ưu điểm về giá thành trên thi trường.

Một số hình ảnh review HTC J One xách tay dành cho bạn:

kieu dang htc j one

Kiểu dáng htc j one

man hinh htc j one

Màn hình htc j one

thiết kế HTC J ONE

Thiết kế HTC J ONE

camera htc j one

Pin của htc j one

Một chiếc điện thoại hoàn hảo với nhiều tính năng nổi trội đặc biệt là cảm ứng được HTC thiết kế với công nghệ vô cùng hiện đại.

Một trong những lựa chọn cho bạn có nên mua HTC J One xách tay không vì trên thị trường hiện nay Smartphone phải nói là tràn ngập

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top