Cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh? Bạn thắc mắc và tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua điện thoại iPhone? Điện thoại iPhone 6S và 6S Plus gần đây là 2 sản phẩm có sức thu hút nhất. Bạn muốn là người sở hữu 2 siêu phẩm này sớm nhất. DidongE sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tốt nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay bạn nhé.

Chưa tính tới toàn quốc mà chỉ trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, có tới hàng trăm địa chỉ cửa hàng bán iPhone với những mức giá và lời mời gọi hết sức thuyết phục. Tuy nhiên, là 1 người tiêu dùng thông minh những điều đó sẽ chẳng nói lên được đấy là cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh. Một địa chỉ uy tín phải được đánh giá qua mức độ nổi tiếng, mô hinh kinh doanh cũng như dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng. Thêm vào đó mức giá cũng địa điểm kinh doanh cũng đánh giá nhiều về độ uy tín tại Hồ Chí Minh của cửa hàng đó.

fptshop2Cửa hàng FPTShop

Cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh FPTShop

FPTShop chính là địa chỉ mà DidongE muốn giới thiệu đến cho khách hàng. FPTShop hiện là cửa hàng cung cấp các dịch vụ bảo hành và bán điện thoại di động tốt nhất hiện nay, vượt trên cả doanh thu của thế giới di động. Cửa hàng với hơn 229 chi nhánh được trải khắp xuyên suốt 63 tỉnh thành Việt Nam. Không những thế FPTShop cũng là cửa hàng được Apple ủy quyền cung cấp iPhone uy tín chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là cửa hàng bán iPhone mà các bạn đang tìm kiếm

fptshop1Cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ cửa hàng bán iPhone uy tín Hồ Chí Minh FPTShop

 1. Địa chỉ: Số 311 Lê Văn Sỹ (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Trần Quang Diệu), P. 13, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 2. Địa chỉ: Số 261 – 263 Khánh Hội, P. 5, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
 3. Địa chỉ: Số 418 Nguyễn Văn Nghi, P. 7, Q. Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh
 4. Địa chỉ: Số 176 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
 5. Địa chỉ: Số 149 Cách Mạng Tháng Tám, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 6. Địa chỉ: Số 305 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 7. Địa chỉ: Số 411 Trần Hưng Đạo B, P. 14, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 8. Địa chỉ: Sô 306A Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Vì sao FPTShop là cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh?

Với tiêu chí đem tới chất lượng hoàn hảo cho mọi dịch vụ cũng như bước tiến thành địa chỉ uy tín toàn quốc. Cửa hàng FPTShop cam kết bán hàng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Khách hàng khi tới đây sẽ nhận được những ưu đãi tối nhất cùng mức giá mua sản phẩm rẻ so với thị trường chung.

fptshopCửa hàng bán iPhone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

FPTShop là cửa hàng bán điện thoại iPhone uy tín cung cấp các dịch vụ hàng đầu

 • Nơi để xe rộng rãi và có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Xe của bạn sẽ được nhân viên ở đây sắp xếp gọn gàng và bảo vệ trong suốt quá trình bạn vào cửa hàng. Cho dù mưa hay nắng đội ngũ này vẫn làm việc nhiệt tình, tạo an tâm nhất cho khách hàng về địa chỉ uy tín tại Hồ Chí Minh FPTShop
 • FPTShop là địa chỉ được Apple ký cung cấp các sản phẩm của mình, khách hàng có thể an tâm về sản phẩm mà họ mang lại
 • Hỗ trợ dịch vụ trả lỗi hưởng lãi suất và không lãi suất với từng sản phẩm khác nhau.
 • Khách hàng khi đến lựa chọn sản phẩm có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại khu vực trưng bày. FPTShop luôn cập nhật gian hàng, do đó những sản phẩm iPhone hoặc bất kỳ chiếc điện thoại đình đám nào khác cũng sẽ được trung tâm trưng bày tại đây.
 • Nhân viên tại FPTShop luôn nhiệt tình, với tiêu chí là cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chủ động giúp đỡ khách hàng, tư vấn dịch vụ.
 • Khách hàng ở xa nếu mua iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh của FPTShop sẽ được vận chuyển miễn phí từ 20km trở về và thanh toán sau khi nhận sản phẩm
 • Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM, thật thuận tiện khi không cần phải mang quá nhiều tiền trên người phải không các bạn.
 • Các sản phẩm được FPTShop cung cấp cũng sẽ được bảo hành tại đây.
 • Chính sách đổi trả sản phẩm dễ dàng.

Có thể nói rằng FPTShop không chỉ là cửa hàng bán iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh mà còn là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với nhiều mặt hàng. Đây xứng đáng là địa chỉ để bạn chọn mua iPhone 6S và 6S Plus.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 5 lock hiện là sản phẩm được quan tâm nhất

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm