Đánh giá Asus Zenfone 2 Laser

Asus Zenfone 2 Laser đươc cải tiến từ Zenfone 2, máy có thiết kế tương đối giống nhau. Chúng tôi sẽ đánh giá Asus Zenfone 2 Laser một cách cơ bản để quý khách lựa chọn phù hợp. Phiên bản Zenfone 2 Laser được bán tại maxmobile với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với Zenfone 2. Ngoài thiết kế khá giống Zenfone 2, thì Asus Zenfone Laser được lấy nét bằng Laser trong quá trình chụp ảnh. Khả năng lấy nét cực nhanh chỉ 0,03s.

Đánh giá về Zenfone 2 Laser các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với những sản phẩm của Asus đang ở một mức giá khá thấp, những chất lượng đều rất ổn, cấu hình không hề thấp.

Đánh giá Asus Zenfone 2 Laser về thiết kế

Asus Zenfone 2 là thế hệ Zenfone thứ 4 của Asus, thế hệ này đã tạo nền tảng cho sự phát triển của một số dòng máy sau này của Asus. Với Zenfone 2 Laser các thiết kế giữ hầu như toàn bộ với Zenfone 2. Các chất liệu cũng tương đồng, một điểm nhấn đặc biệt trên Asus Zenfone Laser là có thêm hệ thống Laser lấy nét nằm đối xứng với đèn Flash tại khu vực camera chính.

Asus-Zenfone-Laser-thiet-ke

Kế thừa từ Zenfone 2, Zenfone 2 Laser có thiết kế màn hình 5 inches, mặt lưng cong, có thể tháo rời, nút nguồn năm bên cạnh trên, 2 nút vollum vẫn nằm ở vị trí cũ, ở dưới camera. Mặt trước là màn hình cùng 3 phím chức năng nằm phía dưới màn hình, viền màn hình khá lớn không tạo điểm nhấn khi cầm Asus Zenfone 2 Laser

Đánh giá màn hình Asus Zenfone 2 Laser

Màn hình Asus Zenfone Laser được thiết kế từ màn hình TFT, độ phân giải 1280×720 pixel, mật độ điểm ảnh là 294 ppi. Hiện nay phiên bản Zenfone 2 Laser được tích hợp tấm nền IPS theo một số chuyên gia sau khi mổ Zenfone Laser. Với một màn hình này bạn hoàn toàn có thể nhìn một cách dễ dàng với khả năng hiện thị khá tốt. Với loại màn hình này bạn rất khó nhìn khi ở thời tiết ngoài trời, cần phải chỉnh sửa lại độ sáng của máy để nhìn được dễ hơn.

asus-zenfone-2-laser-man-hinh

Mặt kính Asus Zenfone 2 Laser được đánh giá khá ổn, công nghệ Gorilla Glass 4 của Corning, khả năng chịu lực tốt và chống vỡ nứt đến 85%. Tuy nhiên thông số này rất khó chứng minh, vì không ai đi tự đập màn hình của mình cả, nên bạn chỉ nên tham khảo.

Cấu hình Asus Zenfone Laser

Đánh giá về cấu hình Zenfone Laser chúng ta thấy rõ ràng đây là một trong những dòng máy có hiệu năng tầm trung hiện nay, chạy trên nền tảng Adroid 5.0 với những thiết kế tạo sư thuận tiện cho người dùng của Asus. Máy trang bị phần cứng khá tốt, chip Qualcomm Snapdragon 410, 4 nhân tốc độ 1.2 Ghz, GPU đồ họa là Adreno 306 với 2GB RAM. Đây là một cấu hình được đánh giá khá OK khi chạy trên Zenfone Laser, các ứng đều hoạt động hiểu quả cao nhất.

asus-zenfone-2-laser-hieu-nang

Chúng tôi đã test thử với những Game đồ họa cao thì máy chạy khá chậm, nóng khi chơi trong một thời gian. Với cấu hình này, Zenfone Laser có thể đáp ứng được nhưng Game tầm trung và đồ họa không quá cao.

Camera Asus Zenfone 2 Laser

Đây là một điểm nhấn mới và đặc biệt đối với phiên bản này, ngoài camera 8 Mpx, Zenfone Laser được trang bị thêm cảm biến Laser lấy nét cực nhanh, nó cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh ở nhiều điều kiện khác nhau. Chúng tôi đã test và cảm thấy khá bất ngờ với những bức hình chụp tại điều kiện tốt, cực nét và độ cân bằng sáng tốt, không thua kém gì các phiên bản chụp ảnh hàng đầu hiện nay như Sony, iPhone, LG.asus-zenfone-2-laser-camera

Camera trước chỉ 5 Mpx không cải thiện nhiều nhưng hỗ trợ chụp Selfie khá tốt, góc rộng. Khả năng bắt mặt người tốt giúp bạn có những bức hình Selfie thật động đáo. Đánh giá Asus Zenfone 2 Laser về Camera thì đây là điểm cộng cho sản phẩm này và cũng nổi bật nhất trên Zenfone Laser.

Với một mức giá hiện nay chỉ khoảng trên 3 triệu, máy được Maxmobile phân phối chính hãng, fullbox. Hoàn toàn nổi bật so với các dòng Adroid khác hiện nay. Asus Zenfone 2 được Maxmobile bảo hành trong 12 tháng.

Dung lượng Pin trên Asus Zenfone 2

Asus Zenfone 2 Laser có dung lượng Pin khá ít ỏi, chỉ 2070 mAh, đây là một quả Pin khá thấp, thời gian hoạt động liên tục chỉ khoảng 3- 4 giờ (màn hình sáng liên tục). Nếu hoạt động bình thường máy đủ cho bạn hoạt động trong nửa ngày, do dung lương Pin khá thấp nên bạn có thể giảm độ sáng hoặc tham khảo những cách tiết kiệm Pin cho Zenfone để giữ Pin đỡ chai cũng nhưng tránh bị hết Pin khi đang làm việc.

Pin-Asus-Zenfone-Laser

Những đánh giá Asus Zenfone 2 Laser của chúng tôi đều là những nét cơ bản nhất cho bạn nào chưa biết về Zenfone Laser, dòng máy này tương đổi ổn với mức giá hiện nay khá thấp, cấu hình tầm trung phù hợp cho các bạn hay chơi Game. Ngoài ra khả năng chụp ảnh của Zenfone 2 Laser thì thuộc dòng tốt nhất hiện nay.

So với Asus Zenfone 2 thì Zenfone 2 Laser rẻ hơn đến 40%, tuy nhiên vẫn là lựa chọn rất phù hợp với các bạn trẻ hiện nay, đặt mua tại Maxmobile qua địa chỉhttp://maxmobile.vn/dien-thoai/asus-zenfone-2-laser-ze500kg-chinh-hang.html

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • asus zenfone 2 laser giá bao nhiêu
  • đánh giá asus zenfone 2 laser
  • giá zenfone laser

 

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm