Đánh giá có nên mua điện thoại Sky Vega A850 vào thời điểm này |

Đánh giá có nên mua điện thoại Sky Vega A850 vào thời điểm này

Sky a850

Sky Vega A850

– Đánh giá điện thoại Sky A850 có gì tốt

Pantech là hãng di động lớn thứ 3 ở Hàn Quốc nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Thông số kỹ thuật bạn có thể xem dưới đây:

Untitled

+  Hiển thị 5,3 “HD màn hình TFT-LCD Full HD 1280 x 720p với kích thước màn hình này có thể gây ít khó khăn cho các bạn tay nhỏ, nhưng độ phân giải này cũng đã hài lòng với mức giá.

+ Camera độ phân giải siêu khủng 13Mpx vượt mặt cả Sony Xperia S với 12Mpx với hệ thống camera được cho là chất lượng cao nhờ công nghệ mới “Best Face” chức năng chụp nhiều ảnh và kết hợp các biểu hiện mặt .

mat sau S850

+ Thời lượng pin của điện thoại Sky Vega A850 chưa hề nghe một lời chê nào,với màn hình 5.3″ lớn như vậy bạn có thể xem phim liên tục 6 tiếng mà vẫn còn pin. Với pin Lion chuẩn 2.600 mAh “siêu pin” dung lượng pin lớn nhất của các dòng Sky trước. Điều đáng quan tâm hơn nưa là, khi mua điện thoại Sky vega A850,trong mỗi phụ kiện đều kèm theo cục pin rời và dock sạc. Bạn có thể yên tâm rồi chứ.

phu kien A850

+ Về kết nối không cần phải nói nhiều nữa vì chuẩn mực của các smartphone đời mới nhất đều được tích hợp trên Sky Vega A850 đó là những công nghệ tiên tiến nhất: 4G LTE, Wi-Fi a / b / g / n và Bluetooth 4.0, định vị GPS toàn cầu.

+ Thiết kế siêu mỏng là điểm đặc biệt của điện thoại Sky A850

sky-a850s-8

Điện thoại Sky Vega A850 là sự kế thừa những gì tinh túy nhất của các dòng Sky đi trước. Đó là thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, và 1 loạt các tính năng độc đáo mà chỉ ở Sky mới có phải kể đến đó là phẩy tay chuyển ảnh, nhạc, nhận cuộc gọi… Và được nâng lên 1 tầm cao mới bởi việc tích hợp các công nghệ xử lý, kết nối tiên tiến nhất hiện nay. Sky  Vega A850 chính là hội tụ của tất cả các tính năng trên những chiếc smarphone cao cấp hiện tại đó là màn hình 5.3″ HD, Chip xử lýS4 pro, Ram 2G, Camera 13Mpx, Hệ điều hành Android mới nhất. Một chiếc smartphone cực kỳ đáng  sở hữu. Với sự xuất hiện này hứa hẹn thị trường Smartphone nói chung và thị trường xách tay nói riêng sẽ ngày càng sôi động.

16_img2

– Kết luận

Nếu bạn là người yêu công nghệ, thích xem phim với màn hình có độ phân giải lớn thì điện thoại Sky Vega A850 là lựa chọn hợp lý trong thời điểm này. Giá cả cũng hợp lý, tầm khoảng 6 triệu. Mà đặc biệt, ai có kinh nghiệm trong việc up room, fix tiếng việt, đó cũng là một trải nghiệp thú vị. Sky Vega A850 quả xứng với danh hiệu: ngon, bổ, rẻ.

Tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top