Đánh giá điện thoại Blackberry Z3 chính hãng tại Việt Nam

Đánh giá, review điện thoại BlackBerry Z3

Mới đây BlackBerry cho ra mắt sản phẩm mới của mình BlackBerry Z3 với giá khỏi điểm khoảng hơn 4 triệu. Trực tiếp cạnh tranh với các dòng máy tầm trung khác tại Việt Nam. Những ai chưa biết về Z3 mình viết bài đánh giá BlackBerry Z3 này có thể bạn sẽ hiểu hơn về chiếc điện thoại đặc biệt này.

Đánh giá về thiết kế của BlackBerry Z3

BlackBerry Z3 sử dụng nhiều đường thẳng trong phiên bản Z3 , cùng với thiết kế vỏ nguyên khối, mặt sau được tạo toàn bộ bằng vân sần tạo cảm giác thoải mái không thấm bụi, không thấm mồ hôi. Nhìn chung với phiên bản này BlackBerry Z3 được đánh giá khá cứng cáp và mạnh mẽ. Phù hợp với nam giới nhiều hơn.

thiet ke blackberry z3

Đánh giá cấu hình của Z3

Về cấu hình của BlackBerry Z3 được đánh giá tương đối ổn định khi chạy trên hệ điều hành BlackBerry 10 .Màn hình khá rộng tới 5 inchs độ phân giải 540×960 px, BlackBerry Z3 sử dụng chip lõi kép 1,2 GHz Qualcomm MSM8230 và 1,5 GB RAM và bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thể nhớ lên tới 64 GB. Về hệ điều hành được BlackBerry sử dụng trên Z3 là phiên bản OS 10.2.1 được đánh giá đã có nhiều cải tiến và phát triển.

cau hinh blackberry z3

Camera BlackBerry Z3 được đánh giá không cao

Camera trang bị trên Z3 5 Mp và 1.1 Mp hỗ trợ đèn flash , với camera này bạn có thể quay phim full HD và chụp ảnh tốt tại điều kiện ngoài trời. Trên hệ điều hành BlackBerry 10 sử dụng chế độ chụp ảnh Time Shift được đánh giá là một chế độ chụp ảnh ấn tượng nhất của máy. Với khả năng lấy nét và tạo môi trường ánh sáng tuyệt với giúp bạn chụp những bức hình hoàn hảo nhất kể cả khi đã chụp xong.

blackberry-z3-camera

Pin của Z3

Pin của Blackberry Z3 chỉ đạt 2500 mAh tuy hơi thấp nhưng với khả năng hoạt động tiết kiệm của chip và màn hình thỳ vẫn được đánh giá là không tồi. Tuy không thể tháo dời Pin nhưng khả năng hoạt động Pin của BlackBerry Z3 khá lâu.

mat-sau-blackberry-z3

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ và gọn gàng.
  • Màn hình 5 inch, góc nhìn rộng, màu sắc nổi bật.
  • Hiệu suất ổn định với chip lõi tứ Snapdragon 400.
  • HĐH BlackBerry 10 sở hữu nhiều tính năng, quản lý thông minh.
  • Giao diện mượt mà, hỗ trợ cả các ứng dụng của Android.

Nhược điểm

  • Camera trước cho chất lượng chưa tốt.

Kết luận

thiet-ke-blackberry-z3

Với thiết kế mạnh mẽ . cứng cáp và chạy khá ổn định trên nền tảng BlackBerry 10 , Z3 được đánh giá là điện thoại tầm trung phù hợp cho người sử dụng giải trí nhẹ nhàng . Sau bài đánh giá BlackBerry Z3 của tôi mong bạn sẽ có thêm lựa chọn cho chiếc dế yêu phù hợp với mình

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top