Điện thoại HTC One M7 xách tay giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá điện thoại HTC One M7

Nếu bạn cần mua một chiếc smartphone mang hệ điều hành Android, và giá của nó trên dưới 6 triệu đồng, thì tôi nghĩ HTC One M7 đang là sự lựa chọn tuyệt vời. Về Việt Nam đã lâu, những M7 vẫn  chiếm được nhiều cảm tình của người dùng về khả năng cũng như thiết kế của M7 đem lại. Hiện tại, HTC One M7 đang có độ cạnh tranh cao so với các mẫu điện thoại khác.

Đánh giá điện thoại HTC One M7

dien-thoai-htc-one-m7

Thiết kế điện thoại HTC One M7

M7 đang được đánh giá là mẫu điện thoại có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Thiết kế nhôm nguyên khối cao cấp, không hề dùng bất cứ ốc-vít nào;chủ yếu dùng keo gán các phần lại với nhau. Dáng vẻ thanh niên,mang lại độ chất cho HTC One M7

Mặt trước của M7 được chia làm ba phần. Trên dưới là 2 dải loa,được khoét tỉ mỉ. Đây được coi là sự khác biết giữa HTC và các dòng sản phẩm smrtphone khác. Toàn bộ lớp vỏ của máy được cắt bằng lưỡi cắt kim cương, cho tỉ lệ đến mức chính xác cao. Mặt sau máy được vát mỏng, theo đánh giá của nhà thiết kế đưa ra thì độ mỏng rơi vào 6mm. Mỏng hơn nhiều so với độ thực là 9,9mm

thiet-ke-htc-one-m7

Màn hình HTC M7

Không chỉ sở hữu thiết kế khá là lạ mắt, màn hình của HTC One M7 cũng có nhiều khác biệt. So sánh về mật độ điểm ảnh thì M7 còn vượt trội hơn cả người anh em là One M8 và Samsung galaxy S5.  Màn hình kích thước 4.7 inchs, độ phân giải Full HD. Độ sắc nét cao hơn cả các smartphone 5 inch khác.

man-hinh-htc-one-m7

Đặc biệt, HTC One M7 có thêm  miếng kính cường lực Corning Gorrila Glass 3, độ bền có thể nói ra rất tốt. Bạn có thể sử dụng máy trong 10 tháng, màn không có một vết xước. Xem thêm giá HTC ONE M7

Cấu hình

Nếu như trong 1 năm về trước, chip Snapdrgon 600 được coi là khủng nhất, thì bây giờ được thế chỗ bởi những bộ vi xử lý cao hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu đem HTC One m7 ra trải nghiệm, máy không hề có độ lag giật nào. Thử cài đặt và chơi game 3D Asphalt 8, máy lướt rất mượt. Bộ nhớ Ram 2GB,cho phép mở hàng chục ứng dụng máy mà không bị trễ. Với bộ nhớ trong 16Gb,từng đó là quá đủ để bạn có thể cài đặt các ứng dụng, cũng như lưu các bộ phim đang hay để xem mà không cần nâng cấp thêm thẻ nhớ ngoài.

Camera điện thoại HTC One M7

Sở hữu camera chính 4MP, Camera phụ là 2.1MP. Ngoài ra, camera trên One M7 còn được hãng HTC trang bị thêm chip ImageChip 2 cho khả năng quay phim HDR, hỗ trợ độ phân giải video 1080p. Với các thông số trên, sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất, mọi khoảng khắc tuyệt vời đều sẽ được lưu trữ trên chiếc HTC One M7 phiên bản mỹ.

anh-chup-camera-htc-m7

Kết luận

Có thể HTC One M7 sở hữu cấu hình không cao, dụng lượng pin chỉ dừng lại 2300 mAh, những xét về thiết kế cũng như độ bền thì không có smrtphone nào có thể sánh ngang được. Xem xong bài đánh giá điện thoại HTC One M7,  nếu muốn sở hữu smrtphone giá rẻ, màn hình đẹp thì bận hãy lựa chọn HTC One M7.

Hiện nay, giá bán HTC One M7 tại các cửa hàng Hà Nội khá là chệnh lệch nhau. Các bạn có thể tham khảo giá tại cửa hàng MaxMobile.

Video đánh giá HTC One M7

 

MaxMobile mới khai trương, nên giá bán em nó rất là mềm.

Tham khảo giá bán HTC One M7: http://maxmobile.vn/dien-thoai/htc-one-m7.html

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top