Đánh giá LG G3 Docomo | Điện thoại xách tay từ Nhật Bản

Đánh giá điện thoại LG G3 Docomo xách tay từ Nhật Bản

LG G3 Docomo được sản xuất theo nhu cầu tại thị trường Nhật, với một mức giá khá phù hợp và cạnh tranh tại Nhật Bản. So với bản quốc tế, LG G3 Docomo có về nhẹ hơn nhưng về hình dáng không có nhiều thay đổi.  Hiện nay tại Việt Nam đã có một vài cửa hàng nhập về để bán, chúng ta cùng đánh giá những nét cơ bản về chiếc điện thoại cao cấp này. Danh sách điện thoại LG mới nhất tại MaxMobile

Đánh giá LG G3 Docomo (L02-F) về thiết kế

Máy sở hữu những đường nét thiết kế mềm mại cùng nắp lưng khá sang trọng, màn hình sử dụng chiếm chọn gần hết mặt trên của máy. LG G3 Docomo được đánh giá cao với màn hình lớn, so với bản G2 Docomo thỳ màn hình rộng hơn, sắc nét hơn. Phía dười màn hình là logo của hàng, 2 bên cạnh máy là phím mềm nguồn, âm lượng. Phía sau là camera với khả năng lấy nét bằng laser.

lg-g3-docomo

Thiết kế tinh tế trên điện thoại LG G3 Docomo

Màn hình của LG G3 Docomo

Màn hình lớn đến 5.5″ cùng với một tấm nền cảm ứng True HD-IPS 5.5 inchs, độ phân giải 1440 x 2560 pixels, bạn sẽ trải nghiệm màn hình Full HD với hình ảnh sắc nét, LG khi cho ra mắt đã thông báo thiết kế các icons đơn giản và rất dễ sử dụng. Hình ảnh dễ nhìn và có khả năng tự động chỉnh độ sáng trong môi trường.

lg-g3-docomo-man-hinh

Màn hình 5.5″ với khả năng hiện thị Full HD

Tổng quan về màn hình LG G3 Docomo được đánh giá khá cao với độ lớn, khả năng hiện thị rõ ràng, sắc nét. Việc xem video và ảnh trên LG G3 Docomo bạn sẽ cảm nhận được khả năng hiện thị vô cùng sắc nét.

Hiệu năng mạnh mẽ trên G3 Docomo

Máy được trang bị một hiệu năng mạnh mẽ với chip xử lí Qualcomm Snapdragon 801 Quad-core 2.5 GHz, card đồ họa Adreno 330Ram 3GB bộ nhớ 32 GB hỗ trợ thể MicroSD 128 GB. Điện thoại LG G3 này được xách tay từ Nhật và chuẩn bị có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Chiếc LG G3 Docomo có khả năng chơi game 3D và chạy đa nhiệm tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được cấu hình mạnh mẽ khi sử dụng máy.

lg-g3-docomo-hieu-nang

Hiệu năng mạnh mẽ trên LG G3 Docomo

So với các Smartphone khác hiện nay thỳ LG G3 Docomo được đánh giá vào hàng top đầu về cấu hình. việc cạnh tranh mạnh mẽ về cấu hình hiện nay trên các dòng Smartphone sẽ giúp người dùng có thể sở hữu những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất.

Camera và Pin trên LG G3 Docomo

Điện thoại LG G3 Docomo với Camera 13MP hỗ trợ quay video 4K  cùng với khả năng chụp ảnh full HD. Camera phụ 2.1 hỗ trợ post ảnh lên các mạng xã hội. Chiếc G3 Docomo được phát triển mạng với khả năng chụp ảnh full HD và lấy nét trong 0.2-0,3s. Hỗ trợ chụp ảnh trong thời tiết không đảm bảo do có Flash LED

lg-g3-docomo-camera

Camera 13 Mpx ưu việt với khả năng chụp ảnh va lấy nét

Chiếc LG G3 Docomo sở hữu quả Pin 3000 mAh với khả năng sử dụng tối đa lên tới 48h. Các bạn có thể thoải mái sáng tạo với màn hình lớn 5.5″, một trong những Smartphone cao cấp hiện nay.

Kết luận:

Một trong những chiếc Smartphone cao cấp hiện nay, LG G3 Docomo với các thông số khủng hiện nay trên thị trường. Máy được đánh giá cao với màn hình, camera, Pin, thiết kế,.. LG đang phấn đấu cạnh tranh mạnh với các ông lớn về Smartphone như Samsung hay Apple.

Sản phẩm cùng mức giá với LG G3 Docomo đó là LG G3 Isai với khả năng chống nước tuyệt vời.

http://maxmobile.vn/dien-thoai/lg-g3-isai.html

Máy có bán tại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top