Đánh giá điện thoại LG 3 iSai FL chính hãng Full box từ Nhật Bản

Đánh giá về điện thoại LG G3 Isai FL mới ra của Nhật Bản

Theo thông tin mới nhận, nhà mạng KDDI ở Nhật vừa tung mắt cho ra mắt sản phẩm LG G3 Isai FL. Chiếc điện thoại LG G3 Isai FL  này được coi là bản biến thể của LG G3 sắp ra mắt. Chúng ta có thể dự đoán rằng G3 sẽ có cấu hình tương tự. DiDong E sẽ cùng bạn đánh giá về chiếc điện thoại với khả năng chống nước đặc biệt từ Nhật Bản này.

Đánh giá điện thoại LG G3 iSai FL Nhật

I. Thiết kế của G3 Isai Nhật

Chiếc điện thoại LG G3 Isai FL được tích hợp công nghệ mở khóa màn hình Knock Code độc quyền của LG, cũng như khả năng chống thấm nước ưu việt, một trong những điểm rất đặc biệt và nổi bật của các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc, nếu những bạn mong muốn chiếc smartphone của mình có khẳ năng chống nước thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

lg-isai-fl

Thiết kế 3 màu chủ đạo: trắng, xanh và hồng

 

II. Màn hình LG G3 Isai FL

Màn hình với kích thước 5,5-inch đạt độ phân giải 2560 x 1440p và mật độ điểm ảnh “khổng lồ” lên đến 538ppi. Mặc dù sở hữu mật độ điểm ảnh khủng là 538ppi, nhưng mức tiêu thụ điện năng cũng không hề tăng lên. Viền màn hình siêu mỏng, chỉ 1,2mm và viền bezel 1,15mm. Thật là 1 con số ấn tượng cho một chiếc smartphone, với độ phân giải này sẽ cho bạn khả năng hiển thị và trải nghiệm tuyệt vời.

mat-truoc-lg-isai-fl

Màn hình thiết kế viền siêu mỏng

 

III. Cấu hình LG G3 Isai mã FL

cau-hinh-lg-isai-fl

Cấu hình mạnh mẽ. Thông số ấn tượng

Với việc trang bị Qualcomm 801 với xung nhịp 2,5 GHz thì chiếc iSai này cũng nằm trong danh sách những smartphone có cấu hình rất mạnh hiện nay, nó có thể xử lý tất cả các tác vụ và game khủng hiện tại.

IV. Camera điện thoại G3 iSai FL

Cũng giống như phiê nbản quốc tế, Camera 13 megapixel có khả năng quay phim ở độ phân giải 4K (2.160×3.840 pixel) nhưng chưa rõ camera này có hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS như LG G2 hay không. Có lẽ phải đợi sản phẩm này về Việt Nam thì chúng ta mới có thể test được. Độ phân giải 4K theo người dùng Nhật đánh giá thì nó rất ấn tượng, với 2k trước đây những tín đồ công nghệ đã phải thán phục, thì với việc nâng độ phân giả lên 4k thì bạn có lẽ sẽ chẳng mong chờ điều gì nữa.

anh-chup-lg-isai-fl

Hiện tại sản phẩm smartphone cao cấp LG G3 iSai FL mới ra mắt, giá bán của sản phẩm theo khảo sát của trang DiDongE thì có giá trên dưới 8tr đồng

Video đánh giá LG G3 Isai tại MaxMobile các bạn có thể theo dõi:

Giá sản phẩm tại 2 địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất Hà Nội

Cửa hàng MaxMobile 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

http://maxmobile.vn/dien-thoai/lg-g3-isai.html

Tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top