Đánh giá nhanh về MaxMobile (Phố Vọng)

Đánh giá về cửa hàng MaxMobile – Phố Vọng?

Thêm một cửa hàng mới ở Phố Vọng với tên thương hiệu MaxMobile. Trên mạng chưa có nhiều thông tin để kiểm chứng ở đây có uy tín hay không, có bán hàng dựng để lừa đảo kách hàng hay không ?Nhưng với những cửa hàng, công ty mà trong thời buổi công nghệ vẫn cứ bán hàng lừa đảo thì họ đang tự giết chết chính doanh nghiệp của mình.

Khách hàng sẽ là người giết chết nếu thương hiệu MaxMobile lừa đảo

Chính khác hhàng là người có thể quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, không cần quan tâm Maxmonile lừa đảo thật hay giả, hay bất kỳ một cửa hàng chi nhanh hay trung tâm nào khác. Chỉ cần khách hàng không hài lòng thì họ sẽ quyết định không mua sản phẩm của doanh nghiệp. Internet, mạng xã hội là quá rộng, có quá nhiều kênh để người tiêu dùng phản ánh cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Nhất là với những đơn vị làm Online như MaxMobile.

Câu trả lời sẽ do chính các bạn quyết định khi trực tiếp đến trung tâm MaxMobile trải nghiệm, bởi không thử sao biết. Khách hàng chính là người phán xét công tâm nhất. Mỗi ngày hệ thống bán lẻ điện thoại MaxMobile có rất nhiều lượt khách hàng đến và đi. Nếu thật sự là lừa đảo thì MaxMobile có tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay hay không? Khách hàng rất thông minh, nếu thật sự là lừa đảo thì họ đã truyền miệng với nhau và một đi không bao giờ trở lại nữa. Nhưng cho đến ngày hôm nay, MaxMobile vẫn ở đó, khách hàng cũng vẫn ở đó.
he-thong-ban-le-dt-maxmobile

MaxMobile cam kết không lừa đảo, bán hàng dựng, hàng kém chất lượng.

  • MaxMobile cam kết không lừa đảo, đây là thông điệp của trung tâm.
  • Đều là những người có kiến thức, kinh nghiệm và đam mê với nghề nghiệp, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay, cũng như am hiểu các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, hỏng camera, hỏng nguồn, vỡ màn hình, loạn cảm ứng,…. của điện thoại
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ với mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Tư vấn tận tình và trung thực. Qui trình sửa chữa hay tư vấn đều được diễn ra công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa sẽ được MaxMobile trực tiếp giải đáp nếu khách hàng có thắc mắc. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
  • Sản phẩm hay linh kiện điện đều là hàng chính hãng, đảm bảo xuất xứ.
  • Việc bảo quản máy của khách hàng trong quá trình sửa chữa luôn là trách nhiệm.
  • Nhân viên phục vụ nhã nhặn và tâm lý: Luôn sẵn sàng vui vẻ, thoải mái đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi đến MaxMobile .
  • Chi phí mua bán, hay sửa chữa luôn đảm bảo hợp lý nhất.
  • Tận tâm trong bảo hành.

Theo MaxMobile.vn

>>> Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của MaxMobile như xiaomi mi4s chính hãng, các bạn vui lòng xem tại đây

Tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top