Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh là nơi như thế nào? Làm sao để chọn được địa chỉ uy tín giữa hàng ngàn địa chỉ sửa điện thoại khác nhau tại Hồ Chí Minh? Bạn cần tìm nơi sửa chữa điện thoại HTC của mình? Thành Trung Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn cần địa chỉ sửa điện thoại uy tín.

Thành Trung Mobile là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện thoại HTC hàng đầu trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh, để từ đó trở thành địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh. Với thời gian hoạt động hơn 5 năm liền, cửa hàng đã nhận sửa chữa cho hàng ngàn chiếc điện thoại HTC cũng các thiết bị xách tay khác như máy tính bảng, điện thoại smartphone các loại. Đây là địa chỉ uy tín Hồ Chí Minh dành cho các bạn.

dia-chi-sua-dien-thoai-htc-uy-tin-ho-chi-minh

Sửa chữa điện thoại HTC

Thành Trung là địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh

HTC là hãng công nghệ của Đài Loan, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Hãng được lập vào năm 1997, sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm. Tại Việt Nam, hãng có 1 lượng fan đông đảo cũng các group lớn chia sẻ kinh nghiệm cũng về sửa chữa cũng như sử dụng sản phẩm của hãng.

Đứng trước số lượng đông đảo người sử dụng sản phẩm như vậy, đã có nhiều địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh được mở ra, nhằm giúp cũng như cung cấp các địa chỉ sửa chữa. Thành Trung Mobile là một trong những địa chỉ như vậy.

Thành Trung Mobile chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa điện thoại di động HTC uy tín. Khắc phục các lỗi trên điện thoại HTC như liệt màn hình cảm ứng, vỡ mặt kính, hỏng loa, mic, không nhận sóng điện thoại… Khi đến với Thành Trung bạn sẽ được tận mắt theo dõi quá trình sửa chữa điện thoại HTC của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

>>> Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua Iphone 5c Cũ tại Hà Nội

Quy trình làm việc của địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh

Là một địa chỉ sửa điện thoại chính hãng HTC, Thành Trung Mobile luôn áp dụng những công nghệ mới. Nâng cao tay nghề cho nhân viên cùng với việc nâng cấp hệ thống máy móc chuyên nghiệp, nhằm đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Quá trình sửa điện thoại HTC chính hãng uy tín tại Thành Trung bao gồm 6 bước như sau

Bước 1: Khách hàng đến với địa chỉ sửa chữa thông tin cho nhân viên cửa hàng các vấn đề mà mình gặp phải, từ đó nhân viên sẽ đưa ra đánh giá hư hại tổng quan

Bước 2: Kỹ thuật viên nhận đánh giá hư hỏng tổng quan, sử dụng những thiết bị chuyên dụng kiểm tra thiết bị. Sau đó cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC uy tín cho khách

Bước 3: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Nhân viên sẽ kiểm tra linh kiện trong kho.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành quá trình làm việc. Tại một địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh như Thành Trung Mobile, khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc, tháo lắp và thay cho thiết bị

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra chất lượng sửa điện thoại di động HTC uy tín. Nếu có bất cứ vấn đề nào hãy thông báo cho nhân viên chúng tôi để khắc phục miễn phí. Rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này.

Bước 6: Nhân viên viết giấy bảo hành dịch vụ sửa chữa uy tín cho điện thoại HTC , khách hàng thanh toán chi phí. Kết thúc dịch vụ

Nên chọn địa chỉ uy tín Thành Trung Mobile

  • Đội ngũ nhân viên đều là con người nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Sửa chữa cho mọi thiết bị nhanh chóng.
  • Thành Trung là địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh, có nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ. Bảo đảm về chất lượng
  • Mức giá cho sửa chữa điện thoại HTC là rẻ so với mặt bằng chung
  • Bảo hành từ 6 -12 tháng đối với từng dịch vụ cụ thể
  • Sửa chữa điện thoại HTC chính hãng uy tín, nhanh chóng với những linh kiện mới, chính hãng 100%

Thông tin liên hệ địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh Thành Trung Mobile

Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TPHCM
Hotline: 09.6900.6900

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại HTC chính hãng uy tín Hà Nội

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm