Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội gồm có Thành Hưng Mobile và MaxMobile, cả 2 trung tâm sửa chữa điện thoại này đều được người dùng đánh giá tốt và đạt được sự tin cậy cao của nhiều khách hàng sau khi đến sửa chữa. Tại 2 địa chỉ sửa điện thoại HTC này, khách hàng sẽ được trải nhiệm những chất lượng tuyệt vời cùng mức giá rẻ nhất trong khu vực Hà Nội.

Điện thoại HTC của bạn là sản phẩm chính hãng, mua tại những địa chỉ có uy tín hoặc được xách tay về Việt Nam với mức giá không phải là rẻ? Bạn đang cần địa chỉ để khắc phục các lỗi cho điện thoại của mình? Bạn muốn máy được sửa ở địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội? Được sửa chữa các hư hỏng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện phải là chính hãng cùng với mức giá rẻ và chế độ bảo hành dài hạn? Vậy Thành Hưng MobileMaxMobile chính là 2 địa chỉ sửa chữa điện thoại HTC uy tín dành cho bạn.

dia-chi-sua-dien-thoai-htc-uy-tin-tại-ha-noi

Sửa chữa điện thoại HTC

Tại sao cần địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội?

Đôi nét về hãng HTC

HTC là công ty sản xuất thiết bị, công nghệ cầm tay của Đài Loan, hãng được biết đến với các sản phẩm di động thông minh. Ban đầu công ty sản xuất smartphone dựa trên hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft, nhưng đến 2009 họ thay đổi tiêu điểm từ thiết bị chạy Windows Mobile thành thiết bị dựa trên nền tản Android (hệ điều hành), và đến 2010 là thiết bị sử dụng Windows Phone. Trong khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín.
Siêu phẩm mới nhất hiện nay chính là chiếc HTC One M9.

Bài viết đánh giá sẽ sớm được DidongE cung cấp đến các bạn sớm nhất.

Tiếp tục với câu hỏi “tại sao chúng ta cần địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội?”. Đây là 1 câu hỏi không khó để trả lời nhưng lại có khá nhiều câu trả lời khác nhau. Nhìn chung địa chỉ uy tín tại Hà Nội được tạo nên từ nhiều yếu tố và được đánh giá theo một thời gian dài. Kể thử như trung tâm Thành Hưng Mobile chẳng hạn, đây là địa chỉ sưa chữa điện thoại khá nổi tiếng tại khu vực Cầu Giấy. Trung tâm đã làm việc và cung cấp các dịch vụ sửa chữa từ hơn 5 năm nay tại chính một địa chỉ, đã cung cấp dịch vụ sửa điện thoại HTC cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Từ những điều đó mà trở thành một địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Điều hiển nhiên là, nên chọn địa chỉ được nhiều người biết tới và đánh giá tốt sẽ hơn là đến một địa chỉ mà chúng ta không hề có thông tin nào phải không các bạn?

dia-chi-sua-dien-thoai-uy-tin-ha-noi

Thành Hưng Mobile

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây bảng giá Sony X Mới nhất 2016

Bạn sẽ có gì tại địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội?

Những địa chỉ được khách hàng đánh giá tốt cần phải có nhiều yếu tố, điều đầu tiên chính là về chất lượng sản phẩm. Sửa điện thoại HTC xong sử dụng cảm thấy ứng ý, máy chạy tốt các lỗi được khắc phục hoàn toàn và không phát sinh vấn đề nào cả, vậy là tốt. Điều đó bây giờ là chưa đủ. So với vài năm trước đây, khi mà những địa chỉ sửa chữa điện thoại HTC tại Hà Nội còn chưa nhiều. Các cửa hàng thường cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ, tuy nhiên xã hội ngày phát triển và số lượng người sử dụng điện thoại thông minh càng tăng lên, nhu cầu tìm địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội tăng cao. Vì thế mà sức cạnh tranh ngày cang lớn. Các địa chỉ sửa chữa cần phải có nhiều các chương trình khuyến mãi hoặc một cái gì đó để thu hút được khách hàng. Cái đó có thể là mức giá rẻ, chế độ hẫu mãi cho khách hàng.

dia-chi-sua-dien-thoai-uy-tin-ha-noi

MaxMobile

Xét đến địa chỉ MaxMobile uy tín tại Hà Nội chẳng hạn. Địa chỉ cửa hàng nằm trên đường phố Vọng gần với đại Học xây dựng và Bách Khoa Hà Nội. Khi bạn vào cửa hàng, đã có nhân viên ra chào mừng và mở cửa, đây là một cách làm rất chuyên nghiệp. Chỉ cần đến với MaxMobile là bạn đã được chào đón nồng hậu bởi những nữ nhân viên xinh đẹp tại đây. Những nhân viên này cũng sẽ hỗ trợ bạn về các dịch vụ, bạn muốn sửa điện thoại HTC uy tín hãy mô tả những vẫn đề mà mình gặp phải hoặc đưa máy cho nhân viên, chỉ 1 lúc sau sẽ được xác định lỗi và dịch vụ sửa chữa phù hợp. Mọi quá trình sửa chữa đều được thực hiện trong khu vực kỹ thuật riêng với những thiết bị, máy móc chuyên dụng. Bạn sẽ được trực tiếp theo dõi nhân viên cũng như kiểm tra về linh kiện nếu như phải thay thế. Hơn thế nữa, mức giá ở đây được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng chung, bảo hành linh kiện sửa chữa dài hạn và còn được tặng kèm phiếu giảm giá cho lần sửa chữa tiếp theo áp dụng cho mọi dịch vụ sửa chữa. Thật quá tuyệt vời cho một địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội.

Còn chần chừ gì nữa mà không mang máy đến 2 địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội này. Địa chỉ cụ thể 2 trung tâm

Thành Hưng Mobile
Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.66725.999 – 0985.023.023

MaxMobile
Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 – Hotline: 0969.655.655

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top