Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội là điều mà khách hàng thường hỏi và tìm đến chuyên trang công nghệ DidongE chúng tôi để xin tư vấn. Trên thị trường di động hiện nay, đặc biệt là khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh số lượng những cơ sở sửa chữa điện thoại Sony là rất nhiều. Đứng trước số lượng lớn như vậy thì vấn đề chọn ra địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín cũng càng thêm phần khó khăn.

Như thế nào là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội? Đó phải là một cửa hàng trong sạch, tức là chưa có bất cứ phàn nàn nào không được giải quyết của khách hàng đối với địa chỉ đó. Địa chỉ phải được biết đến trên thị trường sửa chữa, các diễn đàn tư vấn dịch vụ chứ không phải cứ một địa chỉ mới toanh đó mới là uy tín.

dia-chi-sua-dien-thoai-sony-uy-tin-tai-Ha-Noi

Sửa chữa điện thoại Sony

Có nhiều câu hỏi và chủ đề thảo luận xoay quanh việc tìm kiếm địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội. Lướt qua các diễn đàn công nghệ như tinhte, heavenphone…bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chủ đề như vậy dang như: “cửa hàng A bán hàng dựng”, “trung tâm B bảo hành sản phẩm không thỏa đáng”… đấy chính là những điều giết chết một thương hiệu nếu câu hỏi không được giải quyết hợp lý.

Lựa chọn địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Sau khi tìm hiểu và tham khảo trên các diễn đàn DidongE đã tìm ra được 2 địa chỉ sửa chữa điện thoại Sony tốt nhất, được khá nhiều người khen ngợi là uy tín tại Hà Nội và tư vấn bạn bè đến sửa chữa.
2 địa chỉ sửa chữa điện thoại Sony uy tín đó chính là

dia-chi-sua-dien-thoai-uy-tin-ha-noi

Thành Hưng Mobile
Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.66725.999 – 0985.023.023

dia-chi-sua-dien-thoai-uy-tin-ha-noi

MaxMobile
Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 – Hotline: 0969.655.655

Trước khi đến 2 địa chỉ đây, chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện trước để hỏi về tình hình hư hỏng cũng như sửa chữa điện thoại Sony của mình. Đội ngũ nhân viên tổng đài ở đây làm việc rất tốt, tư vấn cụ thể và hỗ trợ rất nhiệt tình.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm về giá Iphone 5c Cũ tại đây

Làm sao biết đây là địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Không có một phương pháp nào chuẩn xác đến 100% trong việc đánh giá một địa chỉ là uy tín Hà Nội cả, nhưng đánh giá dưới đây chỉ mang tính tổng quan tuy nhiên nếu một địa chỉ được xác định là thiếu những điều này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới địa chỉ sửa điện thoại Sony khác.

Để lựa chọn địa chỉ sửa uy tín bạn có thể đánh giá theo những tiêu chí sau

  1. Vị trí cửa hàng
  2. Đội ngũ nhân viên cửa hàng
  3. Quy trình cửa hàng, trung tâm làm việc
  4. Mức giá dịch vụ và chương trình khuyến mãi, bảo hành

Là một trung tâm sửa điện thoại Sony uy tín Hà Nội nhất thiết phải có một địa chỉ rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng công việc. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cuối cùng chính là mức giá phải phù hợp với thị trường hiện nay không chênh lệch quá nhiều và phải phù hợp đúng với chế độ bảo hành. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, khắc phục được cho mọi vấn đề xảy ra đối với điện thoại Sony (điều này chỉ có tại nhưng cơ sở sửa chữa lâu năm)
Chính sách bảo hành là điều cần quan tâm của địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội. Là những sản phẩm công nghệ thì việc hư hỏng xảy ra là rất cao. Do đó, những cơ sở nhận bảo hành trong thời gian dài từ 3 đến 6 tháng hay thậm chí là 1 năm, đấy là nơi bạn cần đến

Đôi nét về điện thoại Sony

Điện thoại Sony là mẫu điện thoai cao cấp đến từ Nhật Bản, máy được biết đến nhiều tại Việt Nam với dòng Z, sản phẩm được chủ yếu nhập và phân phối thông qua đường xách tay. Về thiết kế, sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối, đem đến vẻ đẹp tình tế cùng khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm này, hãng vừa cho ra mắt sản phẩm Sony Xperia Z5 và sớm có mặt tại Việt Nam

Bên trên là cách lựa chọn cũng như địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này

Xem thêm tại đây: Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm