Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội chính hãng, lấy ngay

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội? Làm sao để biết được một địa chỉ có phải là uy tín? Đây là điều không khó nhưng cũng không phải là dễ đối với nhiều người. Bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, sẽ có những địa chỉ cũng như phương pháp đánh giá chuẩn xác đến 99% để lựa chọn được địa chỉ sửa iPhone uy tín chính hãng tại khu vực Hà Nội.

Điện thoại iPhone, cái tên gọi mà hầu như mọi người yêu thích công nghệ đều biết đến nó. iPhone là một sản phẩm di động đến từ Apple, với chu kỳ 1 năm 2 sản phẩm hãng đã giới thiệu và bán ra khắp thế giới với số lượng máy nhiều vượt trội trên mọi đối thủ. iPhone được mọi người biết đến từ những mẫu iPhone 3S, 3GS cho tới năm nay là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Mội năm chiếc điện thoại này đều có những cải tiến mới về thiết kế, cấu hình phần cứng và cả những tính năng tiện ích cho người dùng. Nắm bắt được xu hướng người dùng, ở Hà Nội đã có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa di động được ra để dành riêng cho sửa iPhone, từ đó mà để tìm được địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội là điều khá khó khăn. Sự khó khăn đến chính là chất lượng dịch vụ, với những nguồn linh kiện nhập với giá rẻ của nước bạn hay tới những anh thợ kém hiểu biết đánh tráo linh kiện điện thoại, tay nghề kém thì dẫn đến làm hỏng thiết thị thêm… có quá nhiều điều phải suy tính khi trao máy đến cho một địa chỉ sửa iPhone tại Hà Nội.

dia-chi-sua-iphone-uy-tin-ha-noi

sửa chữa iPhone

Làm sao chọn được địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội?

Có 1 số tiêu chí được người tiêu dùng đặt ra để lựa chọn cho mình trung tâm uy tín sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Bao gồm nhưng như sau

 • Địa điểm sửa chữa (địa chỉ của cửa hàng sửa chữa tại Hà Nội)
  Một địa chỉ rõ ràng, an ninh tốt và thuận lợi luôn thu hút được lượng khách hàng lớn ở Hà Nội đến sửa chữa
 • Đội ngũ nhân viên (Nhân viên làm việc chăm sóc khách hàng)
  Với việc đối tiếp nồng hậu và nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách, địa chỉ đó sẽ dễ tạo được sự quý mến của khách hàng. Mọi địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội đều có những nhân viên như vậy.
 • Sửa chữa minh bạch (Khách hàng được xem sửa chữa)
  Mọi thao tác sửa iPhone cho khách phải được thực hiện trong điều kiện đầy đủ trang thiết bị đi kèm và dĩ nhiên không có gì khuất tất thì khách hàng phải trực tiếp được xem quá trình tháo lắp, sửa chữa thiết bị.
 • Mức giá và chế độ hậu mãi
  Giá cho dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín Hà Nội sẽ không quá cao so với các địa chỉ khác mà thường là giá rẻ, bên cạnh đó mỗi khách sửa chữa thiết bị đều được tặng gift card giảm giá cho lần sửa tiếp theo, xứng đáng là địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín Hà Nội.

>>> Các bạn có thể tham khảo giá Iphone 5c lock tại đây

Danh sách địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trung khu vực Hà Nội hiện có 2 cửa hàng được biết đến về chất lượng được xếp vào danh sách địa chỉ sửa chữa iPhone tốt nhất có uy tín tại Hà Nội. 2 địa chỉ đó chính là

1. MaxMobile

Trung tâm phân phối điện thoại cũng như nhận sửa chữa cho mọi thiết bị di động MaxMobile có địa chỉ nằm ngay Phố Vọng khu vực đại học Bách Khoa Hà Nội và kinh tế quốc dân. Cửa hàng nằm ngay mặt đường nên chỉ cần đi dọc theo đường Phố Vọng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy. Tại trung tâm sửa iPhone uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ sửa chữa phù hợp cho máy và trực tiếp được theo dõi thao tác nhân viên kỹ thuật thao tác sửa chữa. Thêm vào đó, không chỉ là địa chỉ sửa iPhone uy tín, trung tâm cũng cung cấp điện thoại di động xách tay uy tín, trên thị trường có bất kỳ sản phẩm nào tốt và mới thì cửa hàng đều có, trong lúc rảnh chờ sửa chữa sao bạn không thử xem và chọn thêm một sản phẩm nữa hay đơn giản là tham khảo thiết bị. Quả là một địa chỉ đáng đến để sửa chữa.

dia-chi-sua-dien-thoai-uy-tin-ha-noi

Cửa hàng MaxMobile

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội, trung tâm MaxMobile
Địa chỉ: 65A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 – Hotline: 0969.655.655

2. Thành Hưng Mobile

Đây là một trong những địa chỉ sửa iPhone có thời gian lâu đời trong lĩnh vực tại Hà Nội, với thời gian hơn 5 năm cửa hàng đã nhận và sửa chữa cho hàng ngàn thiết bị di động đặc biệt là iPhone do đó đã trở thành địa chỉ uy tín. Là một địa chỉ chuyên hoạt động và sửa iPhone uy tín, từ đó mà có thể khắc phục mọi vấn đề của chiếc iPhone bạn đang sử dụng, từ những model thấp như iPhone 3S cho tới sản phẩm mới nhất hiện nay, chiếc iPhone 6 và 6 Plus. Không có bất kỳ sản phẩm iPhone nào làm khó được nhân viên kỹ thuật tại đây. Mọi linh kiện đều nhập chính hãng của xưởng sản xuất có uy tín. Thay thế ngay trong ngày với nhiều ưu đãi, đặc biệt là đổi mới 1-1 trong vòng 7 ngày với lỗi của nhà sản xuất. Điều mà chỉ địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội mới có thể cung cấp được cho khách hàng. Địa chỉ của trung tâm tại khu vực Cầu Giấy, sẽ rất thuận tiện cho các bạn ở gần khu vực này, trung tâm có chỗ để xe rộng và rất dễ tìm địa chỉ

dia-chi-sua-dien-thoai-uy-tin-ha-noi

Cửa hàng Thành Hưng Mobile

Thành Hưng Mobile

Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023

Để thuận tiện, trước khi đến với trung tâm bạn nên gọi điện thoại để xem giá cũng như hỏi đáp các dịch vụ mà mình tìm kiếm.

Vừa rồi là 2 địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất hiện nay, chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để sửa chữa thiết bị của mình.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây => địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín Hà Nội

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top