Đồ công nghệ | Di Động E
Tin Tức

Đồ công nghệ - 12/09/2016

Hiện nay, nếu không nói là tất cả thì cũng hầu hết các bạn trẻ đều sở hữu một chiếc smartphone là phương tiện liên lạc, giải trí cũng như hỗ trợ trong công việc, học hành. Và rất nhiều người duy trì thói quen sạc pin qua đêm dù vẫn phân vân không biết. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 15/08/2016

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, những chiếc máy tính đặc biệt máy tính xách tay đã khẳng định được vị trí vô cùng to lớn của mình trong công việc. Tuy nhiên, đối với phần đông các chị em phụ nữ, khi sử dụng những thiết bị công nghệ. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 01/06/2016

Thời gian gần đây mạng wifi ở nhà mình rất chậm, mặc dù đã gọi lên tổng đài rất nhiều lần và được reset băng thông nhưng hiện tượng này vẫn thường xuyên diễn ra. Dấu hiệu của nó là mạng lúc nhanh lúc chậm đối với các bạn dùng wifi, có khi chậm tới. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 04/08/2015

Hiện nay, thị trường điện thoại đi động đang bị lấn át bởi các smartphone cao cấp cảm ứng, và điều đó làm mất đi những giá trị của những chiếc điện thoại phổ thông. Sản phẩm mà trước đó ta dùng rất nhiều, không ai là không biết đến nó. Những chiếc điện thoại. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 21/07/2015

Thành Hưng mobile cung cấp các máy ép kính điện thoại Smartphone với tất cả các dòng máy hiện nay trên thị trường, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa, chúng tôi hiểu được rõ các kho khăn khi phải sử dụng bằng  tay 100% trong quá trình khắc phục các lỗi. Hiện. . .

Tin Tức

Apple - 17/07/2015

Doanh nghiệp của bạn đang dùng quảng cáo Google Adwords như một kênh bán hàng nhưng chưa hiệu quả hoặc bạn đang cần tìm đối tác tạo lập cũng như quản lý tài khoản Google Adwords cho mình. Hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ Phần quảng cáo trực tuyến Sudo để được tư. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 09/07/2015

Máy cạo râu Panasonic là thiết bị được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng, cạo nhanh không rát và rất dễ lau chùi, bảo quản. Hiện nay có nhiều dòng máy cạo râu thương hiệu Panasonic được bán tại các siêu thị lớn với giá tiền chênh lệch nhau không nhiều. Bài viết. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 09/07/2015

Nếu bạn đang là dân văn phòng, game thủ thường xuyên phải sử dụng chuột máy tính thì hãy nên sắm cho bộ máy tính, laptop của mình bàn di chuột quang chất lượng tốt để có thể nâng cao khả năng thao tác. Bàn di chuốt giống như một tấm lót sàn vậy, có. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 09/07/2015

Tổng hợp những mẫu tay cầm chơi game được các game thủ PC yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là người đam mê các dòng game hóa thân vào nhân vật và điều khiển chúng qua tay cầm thì những sản phẩm công nghệ sau bạn không thể bỏ qua. Bộ tay cầm này. . .

Tin Tức

Đồ công nghệ - 09/07/2015

Sử dụng bộ chia cổng USB sẽ cho phép người dùng có thể kết nối nhiều thiết bị liên kết vào 1 cổng usb duy nhất. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ lúc nào. Và hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bộ chia cổng, người. . .

icon up top