Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Bắc Hà

Xe ô tô 16 chỗ là loại xe hữu ích vừa có thể di chuyển,  vừa tránh nắng, tránh mưa gió. Hơn nữa sở hữu một chiếc ô tô bạn còn thể hiện sự đẳng cấp của mình.Với mong muốn phục vụ quý khách cho những chuyến đi an toàn và thoải mái. Chúng tôi phục vụ quý vị theo yêu cầu các loại xe phù hợp với từng hoàn cảnh. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tự lái, thuê xe có tài xế. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật cho thuê xe 16 chỗ phù hợp cho những chuyến đi gia đình dã ngoại, xe cưới hỏi xe êm du như đang ngủ trên giường tại nhà.

cho-thue-xe-Ford-Transit001-16-cho-2

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên khắp mọi lẻo đường, phục vụ 24/24 theo yêu cầu của quý khách hàng. Tạo cho bạn niềm vui trên từng chuyến đi, lưu giữ những kỉ niệm. Trên những chuyến xe ô tô 16 chỗ của chúng tôi, các  bạn cảm giác như một  gia đình, ấm áp thân thiện mà hòa đồng.

cho-thue-xe-Ford-Transit003-16-cho-1

Xe ô tô 16 chỗ của chúng tôi đa dạng và phong phú, 16 chỗ của Mecsedec, Toyota….. Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn theo mong muốn. Trên xe đảm bảo ghế đệm êm , thoải mái, trang thiết bị không bị ánh nắng mặt trời, thiết bị điều hòa mát lạnh, dễ chịu trên xe tạo cho quý khách hàng một không gian thoải mái nhất, đúng chất nghỉ ngơi, du lịch. Trên mỗi chặng đường quý vị cũng tha hồ ngắm cảnh qua những ô kính cửa ô tô. Bạn có thể nghe nhạc, xem liveshow, xem phim thoải mái trên xe, the dõi kênh tiếng nói việt nam, vov giao thông…… giải trí ngay trên chiếc xe của bạn. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các tuyến đường khách hàng đi qua, cung cấp thông tin dịch vụ ăn nghỉ dọc đường tốt nhất có thể đến với khách hàng. Ngoài ra trên mỗi chặng đường sẽ giới thiệu cho khách hàng các khu đặc sản nối tiếng để hưởng thụ và mua quà kỉ niệm đảm bảo chất lượng mà yên tâm tuyệt đối. Dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ của chúng tôi không những phục vụ người mà còn thoải mái để đồ. Quý vị có thể yên tâm rinh về các đồ vật mà mình yêu thích.

cho-thue-xe-16-Ford-transit004-01

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chọn gói du lịch, cưới hỏi, dịch vụ trở khách theo tuyến, xe nhỏ nên được vào một số bến xe mà xe to không được phép đỗ. Trên các chuyến đi lái xe của chúng tôi là những tài xế dày dặn kinh nghiệm, xử lý tình hưống tốt, yêu nghề, hiểu biết có trách nhiệm và đặc biệt vô cũng vui  tính. Quý vị sẽ không cảm thấy nhàm chán trên những chuyến đi, với sự hài hước vui tính quý vị có khi không cần đến hướng dẫn viên du lịch mà cũng hiểu hết được địa điểm du lịch trên xe, quý vị chỉ còn duy nhất là tận hưởng va thưởng thức những vẻ đẹp, di sản, danh lam thắng cảnh ấy. Quý vị cũng thật sự yên tâm nghỉ ngơi trên xe sau thời gian mệt mỏi trước đó. Trong dịch vụ cưới hỏi, loại xe sang trọng mà an toàn đem lại sự vinh dự cho mỗi người trên chuyến xe.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tự lái, có bảo hiểm xe, riêng tư mà thoải mái như xe của chính gia đình bạn vậy. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng chuyến đi như mong muốn của quý khách hàng. Rất mong được hợp tác, đồng hành cùng quý vị trên mọi lẻo đường. Hãy liên hệ với chúng tôi để chuyến đi của bạn thật sự an toàn và ý nghĩa.

cho-thue-xe-Ford-Transit005-16-cho-

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại dịch vụ khác:

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm