Đăng ký gói cước V90 Viettel nhận 60GB data + gọi không giới hạn

Đăng ký gói cước V90 Viettel nhận 60GB data + gọi không giới hạn

Viettel vừa cho ra mắt gói cước V90 Viettel – đây là gói cước tích hợp 2 trong 1 vừa được ra mắt nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng 3G/4G Viettel và nghe gọi nhiều trong tháng.

Khi đăng ký gói V90 của Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn bao gồm 2Gb/ ngày ( tổng cộng 60GB/tháng), gọi nội mạng miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút bên cạnh đó bạn còn được nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng sử dụng suốt 30 ngày với cước phí sử dụng chỉ 90.000đ.

Những ưu đãi từ gói cước V90 Viettel

goi-cuoc-v90-viettel

Với gói cước V90 viettel này, sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng đến 2GB mỗi ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

Gói cước vô cùng “khủng” này khiến người dùng thích thú nhờ không cần lo lắng về chi phí data, chi phí gọi nội, ngoại mạng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước của viettel này.

>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa này?

Hướng dẫn đăng ký gói cước V90 Viettel nhận ưu đãi khủng

Hiện tại rất nhiều người dùng Viettel đang mong muốn được đăng ký gói V90, tuy nhiên gói cước này sẽ giới hạn đối tượng sử dụng do đó quý khách cần nắm rõ thông tin về đối tượng áp dụng gói cước và chủ động tham gia khuyến mãi của Viettel nếu mình thuộc diện ưu đãi.

goi-cuoc-v90-viettel

Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi viettel:

– Cước phí đăng ký: trọn gói chỉ 90.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký gói cước V90 Viettel thành công

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói cước

– Phạm vi triển khai: áp dụng cho tại các tỉnh, thành phố trên cả nước

– Đối tượng đăng ký gói cước V90 Viettel: chỉ dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel cho thuê bao của mình bằng cách bấm *098#OK

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel

Qúy khách hàng muốn tham gia sử dụng gói khuyến mãi V90 của Viettel thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: V90 0987912184 gửi 9123

Khi gửi tin nhắn đăng ký gói V90 thành công quý khách chỉ cần đợi xác nhận từ hệ thống là có thể an tâm sử dụng những ưu đãi cực khủng mà gói V90 Viettel mang lại mỗi chu kỳ.

Nếu nhận được phản hồi “TB quý khách không thuộc đối tượng tham gia gói cước” thì quý khách sẽ không tham gia gói cước V90 thành công và hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu các gói cước khuyến mãi khác dành cho thuê bao của mình.

– Cước phí đăng ký: 90,000đ.

– Chu kỳ: 30 ngày.

 Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước V90 Viettel:

– Khi bạn dùng hết 2GB ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ tiếp tục tính dung lượng của gói cước 3G/4G Viettel mà thuê bao đang sử dụng.

– Để tra cứu dung lượng 3G/4G Viettel còn lai trong gói V90 Viettel, soạn tin: KTTK gửi đến 191

– Để hủy gói cước V90 mạng Viettel khi không có nhu cầu dùng ở chu kỳ tiếp theo, soạn tin: HUY gửi 191, sau đó thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống

Trên đây là những thông tin về gói cước V90 Viettel, chúc bạn đăng ký thành công gói cước hấp dẫn này.

>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết cách khóa iPhone khi bị mất như thế nào?

Tìm kiếm trên Google:

Tác giả: trangntq
Thẻ:

Comments

icon up top