Những thông tin cần biết về đăng ký gói M0 VinaPhone 3G

Gói M0 Vinaphone là gói cước 3G mặc định dùng để truy cập mạng 3G trên thiết bị di động smartphone mỗi khi không có kết nối wifi mà không cần phải thực hiện thao tác đăng ký 3G Vinaphone. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người dùng chưa thật sự chưa nắm rõ được thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như cước phí truy cập của gói M0, nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về gói cước 3G M0 thì hãy tiếp tục tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Các thông tin về gói M0 VinaPhone

Hiện nay, nhu cầu sử dụng data 3G để truy cập Internet Mobile đang ngày càng phổ biến, vậy nên để trở thành 1 người dùng 3G thông minh thì khách hàng phải am hiểu tường tận mọi gói cước 3G do nhà mạng Vinaphone cung cấp, trong đó có cả gói cước 3G mặc định M0.

goi-m0-vinaphone

Cú pháp đăng ký gói M0 VinaPhone

Một điều đặc biệt là gói cước m0 của VinaPhone không có cú pháp đăng ký nếu muốn sử dụng gói thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần bật 3G trên máy lên thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động cập nhật và cho phép người dùng di động truy cập mạng 3G với tốc độ cao.

Quy định về cước phí khi sử dụng gói M0 Vinaphone

Cước phí đăng ký: Không giống như các gói cước 3G Vinaphone khác, gói cước mặc định M0 hoàn toàn miễn phí cước đăng ký (có nghĩa khách hàng sẽ không bị trừ bất cước khoản cước nào khi bật dữ liệu data 3G).

Cước truy cập mạng 3G: Cước phí phát sinh khi người dùng bắt đầu thực hiện truy cập trên google như online facebook, đọc báo điện tử, nghe nhạc,… sẽ được tính với cước phát sinh là 75đ/50KB.

Hướng dẫn ngừng sử dụng gói M0 của Vinaphone

goi-m0-vinaphone

Có 2 cách để bạn ngừng sử dụng gói cước M0 của Vinaphone:

Cách 1: Chủ động tự tắt 3G trên máy.

Cách 2: Soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888.

Khi sử dụng gói cước m0 vinaphone này, bạn cần lưu ý rằng mặc dù bạn sẽ không mất cước phí đăng ký tháng nhưng nếu truy cập mạng nhiều thì sẽ tiêu tốn một khoản cước phí không hề nhỏ.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet ít, bình thường và đặc biệt nhiều bạn không nên giữ nguyên các gói mặc định M0 mà nên đăng ký các gói cước 3G Vinaphone.

Vì gói mặc định M0 tính trên lượng truy cập và không giới hạn nên bạn thường xuyên truy cập internet xem phim, facebook, tải ảnh, chơi game, nghe nhạc… sẽ tốn rất nhiều KB và như vậy cước phí phát sinh sẽ rất cao.

Để tiết kiệm cước phí cho thuê bao của mình thì tốt nhất hãy lựa chọn 1 gói cước 3G có ưu đãi dung lượng miễn phí để sử dụng.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về gói M0 VinaPhone. Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm