Đăng ký gói V10 của Vinaphone có ngay 10 phút gọi miễn phí

Bạn đã biết tới gói V10 của VinaPhone chưa? Đây là một gói cước siêu tiết kiệm mà VinaPhone ưu đãi cho người dùng.

Thay vì gọi nội mạng giá rẻ nhất của Vinaphone bạn phải mất đến 880đ/phút, gọi cố định VNPT là 1.180đ/phút khi đăng kí gói V10 Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm được 1/10 cước phí mỗi ngày khi chỉ tính cước phí là 1.000đ/10 phút.

Cách đăng ký sử dụng gói V10 của VinaPhone

Gói V10 VinaPhone là một trong các gói khuyến mãi gọi nội mạng hấp dẫn của Vinaphone đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

So với các gói cước đang được triển khai hiện nay thì gói V10 được đánh giá là gói cước siêu rẻ mà ưu đãi đem lại hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có phát sinh nhu cầu gọi vừa phải trong ngày.

goi-v10-cua-vinaphone

Đặc biệt, với các bạn trẻ hoặc đang là học sinh, sinh viên thì việc hay gọi điện tám chuyện với nhau là nhu cầu tất yếu nhưng lại hay bị vướng phải áp lực về chi phí. Do đó, đăng ký gọi 10 phút vinaphone là giải pháp cực kỳ hợp lý cho thuê bao của mình.

Có một lưu ý rằng hiện tại, gói v10 vinaphone được áp dụng trên toàn quốc nhưng chỉ dành cho những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng VinaPhone.

Khách hàng nếu đã hủy nhận các thông tin khuyến mãi, quảng cáo từ Vinaphone nên không biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói này không thì có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu xem thuê bao của mình có được sử dụng gói V10 của VinaPhone không nhé.

>> Tim hot: Điện thoại iPhone 6 lock nhật HappyMobile đang giảm giá

Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng được sử dụng gói cước, cách đăng ký gói V10 của VinaPhone như sau:

  • Cú pháp đăng kí: V10 gửi 900.
  • Kiểm tra số phút còn lại trong gói: Bấm *091#0#OK hoặc soạn Tracuu gừi 900.
  • Gói sẽ tự động gia hạn đăng ký khi sang ngày tiếp theo, nếu muốn Hủy gói V10 Vinaphone bạn soạn HUY V10 gửi 900 trước 24h cùng ngày đăng kí.

goi-v10-cua-vinaphone

Các ưu đãi mà gói V10 của VinaPhone đem lại:

  • Cước phí đăng ký: Chỉ 1.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: Trong vòng 24h kể từ khi đăng ký thành công.
  • Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 10 phút gọi nội mạng đến các số thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng ký gói V10 của VinaPhone, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo thuê bao đăng ký thành công gói cước (nếu thỏa mãn điều kiện).

Khách hàng hãy để ý tin nhắn này để biết chính xác thời gian hiệu lực của gói cước nhé, sau đó hãy tắt máy và khởi động lại để bắt đầu trải nghiệm gói v10 vinaphone.

Quả là một gói cước vô cùng tuyệt vời phải không nào. Nhanh tay đăng ký gói V10 của VinaPhone để tha hồ tám chuyện mà vẫn siêu tiết kiệm nhé.

>> Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp thẻ VinaPhone, nạp tiền VinaPhone Online

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm