HappyMobile có lừa đảo bán hàng dựng hay không?

HappyMobile bán hàng có uy tín, có tốt không? Có đáng tin cậy không? Thực hư chuyện khách mua hàng ở Happy Mobile dính phải iPhone dựng, bị tráo phụ kiện là như thế nào? Hãy cùng nhau tìm lời giải đáp ở bài viết sau.

>>> Tham khảo sản phẩm iPhone 6s lock đang có giá cực tốt tại HappyMobile

HappyMobile là một cửa hàng chuyên bán các loại điện thoại xách tay kiêm sửa chữa, bảo hành thiết bị mới được khai trương đi vào hoạt động không lâu tại địa chỉ 182 Nguyễn Thiện Thuật, P3, Quận 3, TPHCM. Tuy nhiên gần đây một số nguồn tin cho rằng HappyMobile đã lừa đảo khách hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng và được lan truyền với tốc độ nhanh chóng gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao, việc lừa đảo khách hàng có đúng sự thật hay không?

logo-happymobile

HappyMobile có thực sự lừa đảo, làm ăn thiếu uy tín hay không?

Chuyện Happy Mobile lừa đảo là không đúng sự thật

Theo điều tra, nguồn gốc của những tin đồn trên xuất phát từ 1 vị khách tới HappyMobile mua iPhone 6 cũ, sau khi thanh toán và hoàn tất thủ tục khách hàng mang máy về sử dụng bình thường, tuy nhiên 2 ngày sau vị khách đó lại mang máy tới HappyMobile với tình trạng bị nứt vỡ màn hình do va đập mạnh. Theo chính sách bảo hành, cửa hàng chỉ bảo hành những lỗi từ phía nhà sản xuất nên khi khách hàng vô ý làm rơi vỡ thiết bị sẽ không được bảo hành mà phải thay màn hình mới theo giá niêm yết tại cửa hàng.

Và vị khách hàng này đã không hài lòng khi bị cửa hàng từ chối bảo hành nên đã lên các trang mạng nói rằng HappyMobile lừa đảo bán hàng dựng kém chất lượng, làm ăn bất tín, trốn tránh trách nhiệm không chịu bảo hành cho khách hàng khi máy bị lỗi.

Có thể dễ dàng nhận thấy vị khách trên do không tìm hiểu rõ chính sách bảo hành của cửa hàng nên đã tung tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của cửa hàng. Hiện tại phía cửa hàng đã liên hệ với vị khách hàng trên và thỏa thuận phương án giải quyết phù hợp.

Hi vọng rằng sau vụ việc trên, khách hàng khi đi mua hàng ở bất cứ địa chỉ nào nên tìm hiểu rõ chính sách cũng như quy định bảo hành tại đó để tránh rắc rối về sau.

Là 1 người đã và đang sử dụng sản phẩm của HappyMobile, tôi nhận xét HappyMobile là 1 địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo uy tín và không lừa đảo khách hàng. Mọi tin tức nói HappyMobile lừa đảo xuất hiện trên các diễn đàn nhattao, tinhte, hay voz đều là do các đối thủ cạnh tranh bịa đặt, vu khống mà không có căn cứ. Các bạn nên chọn lọc thông tin kỹ càng khi tìm hiểu trên internet. Bởi 1 cửa hàng để đầu tư phát triển lâu dài cần 1 số tiền và công sức bỏ ra không hề nhỏ, không lý do gì họ lại vì những cái lợi nhỏ trước mắt mà đạp đổ những gì đã vất vả gây dựng nên.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm