Học kế toán thực hành tại hà nội |

Học kế toán thực hành tại hà nội

Tỷ lệ thất nghiệp trong ngành kế toán tăng cao bởi các lý do sau

Sinh viên được trang bị lý thuyết rất tốt nhưng không được thực hành.

Các doanh nghiệp muốn tuyển những người có thể làm công việc chuyên môn được ngay để giảm bớt chi phí và thời gian đào tạọ nhưng sinh viên lại không có kinh nghiệm.

Số lượng sinh viên trong 1 lớp khá lớn, nhưng chỉ có 1 giáo viên hướng dẫn. Vì vậy mà việc đào tạo ở các trường đại học là rất hạn chế.

Tuy nhiên, bạn không cần để ý đến những lý do đó, bởi khóa học kế toán thực hành tại hà nội do kế toán Lê Ánh tổ chức sẽ là nơi giải quyết tất cả nỗi lo của bạn.

Kế toán Lê Ánh- địa chỉ đào tạo kế toán uy tín và chất lượng nhất tại hà nội

Tại sao tôi lại khẳng định rằng kế toán Lê Ánh là nơi đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên cả trong và ngoài ngành?

Để học tập một cách hiệu quả và chất lượng thì yếu tố giảng viên được đặt lên hàng đầu. Lê Ánh có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có chuyên môn sư phạm cao như

Cô Nguyễn Đức Kim Phú-  Kế toán trưởng tại Công ty TNHH MGA Việt Nam.

Vũ Thị Hồng Nhung- Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng

Cô Nguyễn Thị Kim Thêu- Kế toán trưởng  tại công ty cổ phần công nghệ Toàn Phương

Cùng rất nhiều giảng viên khác

Kế toán Lê Ánh là nơi kết nối học viên và nhà tuyển dụng. Vào buổi cuối mỗi khóa học, Lê Ánh sẽ tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng. Ở đây, các bạn học viên sẽ ứng tuyển trực tiếp ngay tại lớp học.

Để phục vụ cho buổi tuyển dụng cuối khóa, Lê Ánh sẽ mời chuyên gia dạy học viên cách viết CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Khi bạn đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết thì cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp bạn gần như chắc chắn rồi.

Không chỉ vậy, với các học viên đã đi làm tại các doanh nghiệp. Lê Ánh rất khuyến khích các bạn mang những vấn đề còn tồn tại ở công ty đến lớp học để cùng nhau giải quyết và đưa ra hướng đi phù hợp nhất.

Dù học viên là sinh viên mới ra trường hay đã đi làm tại các doanh nghiệp, kế toán Lê Ánh cũng sẽ là người thầy, người bạn đồng hành của bạn.

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại hà nội

Những ai vẫn còn hoang mang và sợ mất tiền hay phí thời gian thì đừng lo lắng nhé. Vì Lê Ánh vẫn còn một chính sách đó là nếu học viên không hài lòng về khóa học trong 3 buổi đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Khi đăng ký khóa học kế toán thực hành tại hà nội, bạn còn được tặng thêm khóa học nguyên lý kế toán mà không cần chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn truy cập vào website ketoanleanh.edu.vn hoặc gọi đến hotline 0904.84.88.55

Nguồn tổng hợp: https://didonge.com/

 

 

 

Tác giả: vuvansyhnht

Comments

icon up top