HTC | Di Động E
Tin Tức

HTC - 11/09/2015

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín Hồ Chí Minh là nơi như thế nào? Làm sao để chọn được địa chỉ uy tín giữa hàng ngàn địa chỉ sửa điện thoại khác nhau tại Hồ Chí Minh? Bạn cần tìm nơi sửa chữa điện thoại HTC của mình? Thành Trung Mobile là một. . .

Tin Tức

HTC - 11/03/2015

MaxMobile chuyên nhận sửa chữa, thay màn hình HTC One M8  và các dòng như Nokia X, Samsung note, Sky…Áp dụng hệ thống máy móc ép kính chuyên nghiệp, cùng lớp keo dán đặc biệt , Maxmobile cam kết máy của bạn sẽ trở về trạng thái như chưa từng bị hỏng hóc. Thông tin. . .

Tin Tức

HTC - 10/03/2015

Thay màn hình Sky A800 uy tín taị MaxMobile. Chúng tôi xây dựng một trung tâm cung cấp dịch vụ, phụ kiện cho dòng máy Hàn Quốc. Maxmobile sẽ luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa mà cả cung cấp chuyên biệt các dịch vụ, phụ kiện tốt nhất phục vụ khách hàng thay. . .

Tin Tức

HTC - 09/03/2015

Trong quá trình sử dụng, vì một lí do nào đó khiến cho màn hình,mặt kính desire 820 bị lỗi, và không thể sử dụng được. Hãy đến MaxMobile, cửa hàng được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay chính hãng; chúng tôi sẽ đam lại hài lòng cho khách hàng. Dịch. . .

Tin Tức

HTC - 18/12/2014

Nếu bạn cần mua một chiếc smartphone mang hệ điều hành Android, và giá của nó trên dưới 6 triệu đồng, thì tôi nghĩ HTC One M7 đang là sự lựa chọn tuyệt vời. Về Việt Nam đã lâu, những M7 vẫn  chiếm được nhiều cảm tình của người dùng về khả năng cũng như. . .

Tin Tức

HTC - 04/12/2014

Ngay sau khi HTC cho ra mắt chiếc HTC One M8 nhu cầu mua chiếc điện thoại này ngày một tăng. Trong khi hàng chính hãng chưa về thì nhiều người đã chọn mua cho mình một chiếc M8 xách tay giá rẻ hơn mà chất lượng cũng rất ổn định. Tuy nhiên để mua. . .

Tags in :
Tin Tức

HTC - 25/11/2014

HTC One M7 là sản phẩm có thiết kế hoàn hảo. M7 sở hữu thiết kế vỏ nhôm nguyên khối đi cùng với nó là cấu hình mạnh mẽ. HTC One M7 có thể nói là thuộc top những smartphone đỉnh nhất trong năm 2014. Đây có thể nói M7 xứng đáng là chiếc điện. . .

Tin Tức

HTC - 17/10/2014

Pin dự phòng cho điện thoại HTC hoặc các dòng Smartphone khác như Samsung, iPhone, Sony…đang rất phổ biến trên thị trường. Đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp những tít quảng cáo thu hút về nó. Việc Smartphone phát triển tràn lan trên thị trường làm cho dịch vụ bán pin và sạc cũng đi lên. . .

icon up top