iPhone 6 Rewiew|Thông tin về điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Điện thoại iPhone 6 | Thông tin về chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Theo một số nguồn tin về sự dò rỉ hình ảnh của chiếc điện thoại chờ đợi nhất năm 2014 đó là chiếc iPhone 6 sẽ được Apple cho ra mắt trong tháng 9 tới với hàng loạt các tinh năng mới. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi chiếc iPhone thứ 8 của Apple sẽ hoạt động ra sao và thiết kế nổi bật và khả năng xử lí siêu tốc của mình.

Đánh giá chung về iPhone 6

Theo đánh giá mới nhất từ các hình ảnh được chụp từ nhân viên của Apple thỳ phiên bản được chụp có màn hình 4.7 inchs dường như các góc được bo tròn hơn và có vẻ mỏng hơn so với các phiên bản của iPhone 5. Các phím ở 2 cạnh của iPhone 6 cũng được thiết kế khá mềm mại. Nhìn chung thỳ iPhone 6 sẽ nâng cao được sự mềm mại mà bấy lâu này vẫn thiết ở các sản phẩm của Apple.

 

iphone 6 đánh giá

 

Thiết kế tinh tế cùng với 2 màu sang trọng của iPhone 6

Đánh giá về cấu hình và tính năng hoạt động của iPhone 6, hiện nay nhiều thông tin trên mạng đã đánh giá về iPhone 6 nhưng đều là tin không đáng tin cậy, Apple sẽ thông báo về tính năng trên iPhone 6 một cách chính xác và đầy đủ nhất khi chiếc Smartphone này được cho ra mắt. Mọi thông tin hiện nay dường như vẫn chưa thể bị tiết lộ. Nhìn chung thỳ Apple thường cải tiến thêm các chức năng ứng dụng trên nền tảng IOS nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người dùng được tốt hơn. Khả năng phát triển về Cameracảm biến hồng ngoại, iPhone vẫn luôn đi sau về khả năng chụp ảnh và quay video của mình so với các ông lớn khác.

Một số hình ảnh về chiếc Smartphone của năm 2014 bị tiết lộ:

iphone-6-pic1Ảnh được chụp từ nhân viên của Apple

iphone-6-pic2

Có thể nói iPhone luôn là sản phẩm được nhiều người chờ đón nhất bới thương hiệu cũng như thiết kế tinh tế của nó. iPhone 6 sẽ được đánh giá một cách chi tiết nhất khi Apple công bố. Chúng ta sẽ cùng chờ đón chiếc Smartphone của năm – iPhone 6  sẽ được Apple cho lên kệ vào tháng 9 tới.

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top