LG | Di Động E
Tin Tức

LG - 23/05/2017

Hiện nay, sau một thời gian khá dài khi ra mắt hai mẫu điện thoại LG V20 và iPhone 6 Plus Lock hiện có giá rất mềm. Tại cửa hàng HappyMobile hai mẫu máy này hiện chỉ có giá hơn 6 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt LG V20 là. . .

Tin Tức

LG - 11/09/2015

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín Hồ Chí Minh là những gì mà bạn đang tìm kiếm? Bạn muốn điện thoại của mình được sửa chữa tại những trung tâm hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải. . .

Tin Tức

LG - 01/09/2015

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội? Bạn đang thắc mắc đâu là địa chỉ đáng tin cậy để chữa chưa điện thoại di động? Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ sửa điện thoại đang tin nhất, không những thế mức giá. . .

Tin Tức

LG - 22/04/2015

Thay màn hình LG G2 đang khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn gặp khó khăn với việc màn hình điện thoại bị lỗi, mọi công việc, tin nhắn cuộc gọi bị đình trị mà không tìm ra hướng giải quyết cụ thể. Đừng chớ lo, bởi sau đây sẽ là. . .

Tin Tức

LG - 08/09/2014

LG G3 Docomo được sản xuất theo nhu cầu tại thị trường Nhật, với một mức giá khá phù hợp và cạnh tranh tại Nhật Bản. So với bản quốc tế, LG G3 Docomo có về nhẹ hơn nhưng về hình dáng không có nhiều thay đổi.  Hiện nay tại Việt Nam đã có một. . .

Tin Tức

LG - 23/08/2014

Đã 3 tháng kể từ ngày LG ra mắt siêu phẩm LG G3 của mình. Sau lần ra mắt này LG đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Smartphone Việt Nam.  Có nhiều phiên bản của G3 dành cho các thị trường riêng. Hôm nay chúng tôi giới thiệu. . .

icon up top