Mua zenfone 5 Chính Hãng Xách Tay ở đâu ?

Mua asus zenfone 5 A500 chính hãng ở đâu ?

Asus Zenfone hiện nay đang là mẫu điện thoại làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại Việt nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt là Zenfone 5, mẫu điện thoại được nhiều người chú ý và sử dụng nhiều. Có thể nói Zenfone 5 khá là hot phải không nào?

Dòng Asus Zenfone 5 được đánh giá khá tốt trên thị trường

Trong số ba sản phẩm Zenfone được Asus trình làng, Asus Zenfone 5 A501 là dòng máy có số lượng người mua đặt hàng nhiều nhất. Hiện trên thị trường di động Việt Nam, rất nhiều thương gia tất bật chịu khó đầu tư xách tay Zenfone 5 phiên bản Đài Loan hoặc Trung Quốc về bán tại thị trường trong nước. Ở Hà Nội, do tâm lý nôn nóng, chờ đợi mãi không thấy hàng chính hãng xuất hiện nên nhiều người tìm đến các đại lý bán lẻ điện thoại di động có nhập sản phẩm Asus Zenfone 5 xách tay về bán để sở hữu ngay chiếc điện thoại này. Để sở hữu Zenfone 5, đã nhiều khách hàng phải mất công đặt hàng khá lâu để có thể sở hữu được em nó.

 Zenfone 5 – một sản phẩm được đánh giá cao về cấu hình cũng như thiết kế với mức giá tầm trung đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

asus-zenfone-5

Một lưu ý khi bạn tìm mua những chiếc Zenfone 5 xách tay, hiện nay Zenfone 5 có hai phiên bản A500 và A501 khác nhau về bộ vi xử lý, RAM, bộ nhớ trong và cả giá bán. Ngoài ra, mỗi phiên bản lại có 2 phiên bản xách tay Đài Loan và xách tay Trung Quốc, bản xách tay Trung Quốc sẽ không kèm theo tai nghe, do đó giá bán sẽ rẻ hơn phiên bản Đài Loan.

Giá tham khảo tại các cửa hàng điện thoại di động tại Hà Nội

Ở MobileCity, Zenfone 5 xách tay có 2 bản Zenfone 5-A501   và Đánh giá Asus Zenfone 5 A500  . Ngoài việc khác nhau về cấu hình, thiết kế bên ngoài hay camera của cả 2 bản Zenfone 5 đều giống nhau. Đó là sự chênh lệch về giá cả người mua nên cân nhắc để lựa chọn phiên bản Zenfone 5 ưng ý nhất.

Cho nên bạn có thể đến MobileCity để tham khảo giá và mua Asus Zenfone 5. Giá ở đó khá rẻ và cũng có chế độ bảo hành như tất cả các cửa hàng khác.

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top