Mua HTC One M8 xách tay ở đâu giá rẻ uy tín và tốt Nhất

Mua HTC One M8 xách tay ở đâu giá rẻ Nhất

Ngay sau khi HTC cho ra mắt chiếc HTC One M8 nhu cầu mua chiếc điện thoại này ngày một tăng. Trong khi hàng chính hãng chưa về thì nhiều người đã chọn mua cho mình một chiếc M8 xách tay giá rẻ hơn mà chất lượng cũng rất ổn định. Tuy nhiên để mua được máy có chất lượng tốt bạn phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cửa hàng trước khi mua. Hôm nay Didonge sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng bán máy HTC M8 uy tín giá luôn thấp nhất.

Vì sao bạn cần tìm hiểu cửa hàng bán HTC One M8 trước khi mua?

– HTC M8 về Việt Nam theo đường chính hãng giá luôn cao hơn hàng xách tay, bạn phải chờ các đại lý công bố ngày bán và phải xếp hàng rất cực khổ thì mới mua được máy. Tuy nhiên ngược lại nếu bạn mua hàng xách tay giá rẻ hơn, chất lượng sản phẩm tương tự, quan trọng là bạn không phải chờ lâu như khi đi mua HTC One M8 chính hãng.

mua-htc-one-m8-o-dau
– Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận nhiều thương gia Việt làm ăn không uy tín và có nhiều mưu mẹo trong việc lừa đảo khách hàng. Điều này cũng khá bình thường khi mua tất cả các loại hàng hóa ở Việt Nam. Vậy mánh khóe của các cửa hàng bán hàng thiếu uy tín như thế nào?
+ Nhập máy từ Trung Quốc nhưng vẫn gán mác Nhật Bản hay Hàn Quốc
+ Dựng lại từ máy cũ thay vỏ và hộp mới
Để biết cách kiểm tra HTC M8 bằng mắt thường mời các bạn đọc thêm bài viết sau: http://goo.gl/2Td9pO
Từ những sự việc xảy ra gần đây trên thị trường di động các bạn càng nên cẩn thận hơn khi lựa chọn địa chỉ mua hàng xách tay uy tín nên chọn những trung tâm nào lớn và có thương hiệu trên thị trường.

chon-mua-htc-one-m8

Vậy Mua HTC One M8 xách tay ở đâu uy tín tại Hà Nội

Theo thông tin từ Didonge bạn có thể đến những cửa hàng lớn như MaxMobile, CellPhone S, Didongthongminh…Để trải nghiệm sản phẩm này. Giá bán HTC One M8 mới nhất của các cửa hàng trên như sau:

  • Gía HTC One M8 tại MaxMobile: 9.750.000 vnđ
  • Gía HTC One M8 tại CellPhone S: 11.990.000
  • Gía HTC One M8 tại Didongthongminh: Chưa có hàng

Xem thêm bài đánh giá chi tiết chiếc điện thoại HTC One M8: http://maxmobile.vn/dien-thoai/htc-one-m8-1.html

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú
Thẻ:

Comments

icon up top