Chọn mua Iphone cũ còn bảo hành tại hà nội

Mua iphone cũ ở đâu tốt nhất Hà Nội úy tín và chất lượng

Những điều cần biết khi mua iphone tại Hà Nội

Với các bạn trẻ hiện nay đang có nhu cầu mua cũ  Iphone 4, 4s, 5 thì việc chọn lựa mua iphone đúng cách là rất quan trọng. Ví dụ như mua iphone còn bảo hành, máy chưa qua sửa,… Có thể nói việc mua iphone cũ hay mới còn phụ thuộc vào sản phẩm mà cửa hành đó bán ra. Nếu như bạn mua iphone ở các đại lý lớn như FPT, Thegioididong,TranAnh thì đó lại là chuyện quá bình thường. Sản phẩm ở đó đều là hàng chính hãng , và có bảo hành đầy đủ. Còn bạn có mua ở ngoài thì chắc rất đắn đo và xem xét máy cẩn thận trước khi mua, tránh hàng dựng.

iphone-4in-4s

Bời lí do đó, tối sẽ đưa ra cho các bạn danh các cửa hàng uy tín,có bản hành tốt tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, bạn không thể bỏ qua các cửa hàng lớn như thế giới di động, hnam, mainguyen, vienthonga,..Nhưng hiện nay, để mà mua được iphone thì hơi khó , hầu như đã hết hàng nên bạn khó mà tìm mua được, danh sách bên dưới sẽ không gồm các cửa hàng này vì sẽ tốn thời gian của bạn đến mà hết hàng

Địa chỉ mua iphone bảo hành tốt nhất ở đâu?

Hiện nay tại MSMOBILE có địa chỉ ở Trường Chinh, ở đó họ bán hàng có thể nói là khá chất lượng. Sản phẩm mua ở đó bảo hành 12 tháng. 1 đổi 1 trong vòng  1 tuần đầu tiên.

Trung Tâm MobileCity ở 120 Thái Hà cũng ổn. Sản phẩm của họ cũng có chế độ bảo hành tốt như bên MS, và đặc biệt ở chỗ giá cả của họ rất giẻ so với các cừa hàng khác.

Qua thông tin cung cấp ở trên, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc iphone ưng ý cho mình rồi nhé. Chúc các bạn mua sản phẩm thành công.

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top