Những cách kết hợp Áo sơ mi với áo len đẹp nhất mùa thu đông 2015

Bộ đôi sơ mi và áo len là một trong những cách kết hợp hoàn hảo nhất khi mùa thu đến, mang lại cho bạn nam sự ấm áp, nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.

Một chút khỏe khoắn của những chiếc sơ mi cổ đức kết hợp áo len nam hàn quốc sát nách hay áo len cổ tròn, thậm chí là những chiếc áo khoác len rất thú vị và hợp tiết trời thu se lạnh.
Một chút khỏe khoắn của những chiếc sơ mi Hàn Quốc cổ đức kết hợp áo len sát nách hay áo len cổ tròn, rất thú vị và hợp tiết trời thu se lạnh.

Áo len Cardiga nam Hàn Quốc IDAL-15
Với cách kết hợp này bạn nam trẻ có thể mix cùng quân jean, áo body nhiều màu sắc, vừa nam tính mà vẫn rất năng động.
Kiểu mix đồ layer được ưu ái khá nhiều trong những năm gần đây, với cách mix áo sơ mi mặc trong và áo len Hàn Quốc cổ tròn mặc ngoài, để hở phần cổ áo sơ mi nam Hàn Quốc hay phần đuôi áo nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn lạ, đẹp cho người mặc.
Kiểu mix đồ layer được ưu ái khá nhiều trong những năm gần đây. Cách mix áo sơ mi mặc trong và áo len cổ tròn mặc ngoài, để hở phần cổ sơ mi hay phần đuôi áo, tạo điểm nhấn lạ, đẹp cho người mặc.
Chỉ cần một chút khéo léo lựa chọn những chiếc áo len cổ tròn dáng hơi bo gấu hay dáng eo vừa phải mix cùng những chiếc sơ mi trắng, sơ mi họa tiết, hay kẻ sọc hợp tone màu là bạn đã có set đồ cực chất tới công sở, tới trường trong cái lạnh của mùa thu.
Chỉ cần một chút khéo léo lựa chọn những chiếc áo len cổ tròn dáng hơi bo gấu hay dáng eo vừa phải mix cùng những chiếc sơ mi trắng, sơ mi họa tiết, hay kẻ sọc hợp tone màu là bạn đã có set đồ cực chất tới công sở, tới trường trong cái lạnh của mùa thu.
Áo len cao cấp Hàn Quốc cổ tim IDAL-09
Bộ đôi áo có tông màu hài hòa, phụ kiện phù hợp sẽ là trang phục đẹp theo nàng tới công sở hay cả những buổi hẹn hò lãng mạn.
Kết hợp áo len màu xám và áo sơ mi kẻ sọc là cách làm khéo léo và không bao giờ hết thanh lịch và bạn có thể mix kèm theo quần âu nam kiểu dáng hàn quốc.
Áo len Hàn Quốc cao cấp đen IDAL-10
Áo len có thể rộng rãi một chút nếu bạn sở hữu chiều cao ấn tượng kết hợp với quần âu sẽ khiến độ nam tính của bạn tăng nên rất cao.
Áo sơ mi bên trong khá đa dạng, bạn có thể mix đủ kiểu sơ mi dáng dài, dáng ngắn, dáng bó hay đuôi tôm đều có được phong cách thời trang mới lạ.
Áo sơ mi bên trong khá đa dạng, bạn có thể mix đủ kiểu sơ mi dáng dài, dáng ngắn, dáng bó hay đuôi tôm đều mang lại phong cách thời trang mới lạ.
Áo len họa tiết xanh đạm IDAL-17
Có thể chỉ là những chiếc áo sơ mi cộc tay, sơ mi sát nách hay dài tay mà bạn sẵn có trong tủ đồ, chỉ cần chọn thêm một chiếc áo len dài tay, áo khoác nhẹ, bạn đã có những items trẻ trung cho ngày lạnh rồi.

Trên đây là cách phối áo len với áo sơ mi cho các bạn nam muốn thay đổi phong cách mới. Rất cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm