Samsung Galaxy Mega 2 đã xuất hiện trên website của Thái Lan

Samsung Galaxy Mega 2 đã xuất hiện trên website của Thái Lan

Samsung Galaxy Mega 2 đã xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung dành cho Thái Lan, tại đây Samsung đã tiết lộ khá nhiều thông tin, các thông số kỹ thuật và những hình ảnh chính thức về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Mega 2. Chiếc Galaxy Mega 2 này thậm chí còn đã được cho đặt hàng bán tại Malaysia và cả Thái Lan ngay bây giờ, điều này càng gần với những thông báo chính thức trước đó mà Samsung đã đưa ra.

samsung galaxy mega 2

galaxy mega 2

Những thông số kỹ thuật chính của điện thoại Samsung Galaxy Mega 2

Samsung Galaxy Mega 2 được thiết kế với màn hình 6 icnh với độ phân giải 720p  lớn hơn màn hình 4.7 inch của chiếc Note 4 mới ra trươc đó. Đây là kích thước vừa tầm tay so với các mẫu Smartphone bây giờ. Cùng với đó Galaxy Mega 2  sở hữu chip quad-core 1.5GHz Exynos 4415 và RAM 1,5 Gb.

Mặt sau của máy là camera 8 megapixel tương tự như phiên bản đầu tiên với camera phụ 2.1 megapixel ở mặt trước. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, 3G, 4G LTE… được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.800mAh và hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

Galaxy Mega 2 cũng được trang bị một vài tính năng đặc trưng trên các smartphone của Samsung như chế độ tiết kiệm năng lượng Ultra Power Saving Mode để kéo dài thời lượng pin hoặc chế độ sử dụng một tay, để phù hợp hơn khi người dùng sử dụng chiếc smartphone màn hình cỡ lớn này chỉ bằng một tay..
Được trang bị Camera sau 8MP và Cam trước là 2.1MP, với kết nối LTE và sử dụng sim kép.
Với những thông tin về chiếc Samsung Galaxy Mega 2 sắp được công bố chính thức này chắc hẳn sẽ rất đáng được mong chờ sắp tới

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top